อัพเดทโปรเน็ต ais ไม่ลดสปีดโทรฟรี พร้อมรายละเอียดเพิ่มเติมต่างๆ

แพ็คเกจเสริมโปรเน็ต ais ไม่ลดสปีด

ปัจจุบันถือได้ว่าการติดต่อสื่อสารทางออนไลน์และการเชื่อมต่อกันของคนบนโลกนั้นมีความจำเป็นและสำคัญในชีวิตประจำวันของคนเราไปแล้ว ไม่ว่าจะทำงาน ดูหนัง ฟังเพลง ช็อปปิ้ง หรือแม้แต่การทำธุรกรรมทางด้านการเงินต่าง ๆ ก็ทำกันบนโลกออนไลน์แทบทั้งสิ้น ซึ่ง ais ก็เรียกได้ว่าเป็นค่ายใหญ่ในประเทศที่ให้บริการสัญญาณอินเตอร์เน็ตและในทุกปีก็จะมีการออกโปรโมชั่นสำหรับแพ็คเกจเสริมโปรเน็ต ais ไม่ลดสปีดให้กับทุกคนที่ใช้บริการวันทูคอลเพื่อเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ และจะได้ไม่พลาดทุกการติดต่อสื่อสารทางออนไลน์ ซึ่งในปีนี้ก็เช่นกันก็ได้จัดโปรโมชั่นสำหรับเน็ต ais ไม่ลดสปีดไม่ว่าจะเป็นโปรเน็ต ais

รายวันไม่ลดสปีดหรือจะเป็นโปร ais รายเดือนไม่ลดสปีดและแม้แต่โปรเน็ต ais ไม่ลดสปีดโทรฟรี ซึ่งโปรเน็ต ais ไม่ลดสปีดต่าง ๆ เหล่านี้มีรายละเอียดของโปรโมชั่นเน็ต ais รายเดือนไม่ลดสปีดอะไรบ้างที่น่าสนใจไปดูกัน

แนะนำโปรเน็ต ais ไม่ลดสปีด 7 วัน

สำหรับเน็ต ais ไม่ลดสปีด 7 วันมีอะไรบ้างไปดูกัน สำหรับโปรเน็ต ais ไม่ลดสปีดรายสัปดาห์เริ่มต้นเพียง 120 บาท ใช้งานความเร็วเน็ตได้ถึง 1 Mbps เน็ตไม่อั้นไม่จำกัดปริมาณ และสำหรับโปรเน็ต ais ไม่ลดสปีด 7 วันอีกหนึ่งทางเลือกก็คือขยับมาที่ 150 บาท สามารถจะใช้ความเร็วเน็ตสูงถึง 2 Mbps ไม่จำกัดปริมาณและเน็ตไม่อั้น หรือหากใครที่ต้องการโปรเน็ต ais ไม่ลดสปีดในความเร็วสูงสุดที่ 6 Mbps ก็จัดโปรเน็ต ais ไม่ลดสปีด 7 วัน ในราคา 270 บาท แต่ถ้าหากต้องการความเร็วสูงสุดที่ 10 Mbps ก็จัดโปรเน็ต ais ไม่ลดสปีด 7 วัน ในราคา 330 บาทกันไปเลย โดยค่าบริการในแพ็คเกจเสริมนี้ต้องบวกภาษีไปอีก 7 % ของทุกรายการ

แนะนำโปรเน็ต ais ไม่ลดสปีด 30 วัน

และหากใครต้องการใช้เน็ตกันยาว ๆ ไปตลอดทั้งเดือนไม่อยากให้ชีวิตต้องสะดุดแล้วละก็ใช้โปรเน็ต ais ไม่ลดสปีด 30 วันกันไปเลย โดยโปรเน็ต ais ไม่ลดสปีดเริ่มต้นที่ 350 บาท ใช้งานความเร็วเน็ต 1 Mbps ไม่จำกัดปริมาณและเน็ตไม่อั้น แต่หากต้องการใช้เน็ตความเร็วที่ 2 Mbps ก็ขยับราคามาอีกนิดที่ 450 บาท ก็ใช้เน็ตได้ไม่จำกัดปริมาณและไม่อั้น หรือหากใครที่ต้องการโปรเน็ต ais ไม่ลดสปีดความเร็วที่ 4 Mbps ไว้ใช้นานตลอดทั้งเดือนก็จ่ายเพียง 650 บาท โดยค่าบริการในแพ็คเกจเสริมนี้ต้องบวกภาษีไปอีก 7 % ของทุกรายการ

การสมัครโปรเน็ต ais ไม่ลดสปีด

สำหรับการสมัครเน็ต ais ไม่ลดสปีด ไม่ว่าจะเป็นโปรเน็ต ais ไม่ลดสปีด 7 วัน หรือสมัครเน็ตรายเดือน ais ไม่ลดสปีดหรือจะเป็นการสมัครเน็ต ais รายเดือน 150 บาท หรือจะเป็นโปรเน็ต ais ไม่ลดสปีดนั้นสามารถที่จะสมัครได้ง่าย ๆ เพียงกดรหัสตามโปรโมชั่นของเน็ตแต่ละรายการที่หน้าเว็บไซต์ของ ais หรือเว็บไซต์ตัวแทนจำหน่าย ais หรือสามารถที่จะดาวน์โหลดแอป my ais ลงบนโทรศัพท์ก็สามารถที่จะเลือกสมัครแพ็คเกจเสริมได้ด้วยตนเองได้เลยทันทีเพียงเท่านี้เราก็สามารถใช้งานอินเตอร์เน็ตได้อย่างไม่สะดุดนั่นเอง

Scroll to Top