บริษัทอิออน

สมัครบัตรอิออนออนไลน์ง่ายๆ ผ่านทางเว็บไซต์หลักได้เลย
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีเป็นต้นไป
วงเงินให้กู้
มากถึง 5 เท่าของรายได้
สมัครบัตรอิออนกดเงินสดได้จริงและใช้ผ่อนของได้เช่นกัน
ฐานเงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-65 ปี
วงเงินให้กู้
มากถึง 5 เท่าของรายได้

ปี 2567 บริษัทอิออนเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อเงินสดและบัตรเครดิตที่ได้รับความนิยมมายาวนาน

บริษัทอิออนเป็นผู้ให้การบริการสินเชื่อสำหรับรายย่อยมาตั้งแต่ปี 2535 โดยการจัดตั้งนั้นได้มีความร่วมมือจาก บริษัท อิออน ไฟแนนเชียล เซอร์วิส จำกัด ประเทศญี่ปุ่น ดำเนินธุรกิจทางการเงินในชื่อ บริษัทอิออนธนสินทรัพย์ ซึ่งบริการทางการเงินจากบริษัทอิออน นั้นมีทั้ง สินเชื่อบัตรเครดิต สินเชื่อส่วนบุคคล และ สินเชื่อเช่าซื้อ ในปัจจุบัน อิออนสาขาทั้งหมด 101 สาขาทั่วประเทศ เครื่องเบิกและชำระเงินสดอัตโนมัติ (ATMs) 389 เครื่อง รวมไปถึงร้านค้าสมาชิก 6,328 แห่ง

บริษัทอิออนถือว่าเป็นรายแรก ๆ ในการให้สินเชื่อกับผู้มีรายได้น้อย

ถ้าใครอายุเกิน 35 ปี ก็คงรู้จักบัตรอิออนมานาน ถือเป็นการให้เครดิตกับพนักงานเงินเดือนซึ่งที่จะมีรายได้น้อย เมื่อก่อนการเข้าถึงสินเชื่อของธนาคารไม่สะดวกเท่าทุกวันนี้ บัตรเครดิตอิออน นั้นได้เข้ามาเติมความต้องการความช่วยเหลือทางการเงินให้กับผู้ที่มีรายได้ประจำน้อย บริษัทอิออนได้ปล่อยสินเชื่ออิออนในรูปแบบต่าง ๆ หลายรูปแบบ

  • บัตรเครดิต มีให้เลือกหลายแบบ ทั้งที่เป็นบัตรอิออนเองหรือบัตรเดครดิตที่ร่วมกับพัธมิตร ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า ให้ดอกเบี้ย 16% ต่อปี สามารถเลือกลำระขั้นต่ำ ที่ 3%ของยอดในบัตรได้ มีโปรโมชั่นโค้ดส่วนลดและเครดิตเงินคืน สำหรับผู้ถือบัตรหลายรายการ
  • บริการสินเชื่อเงินกู้และเช่าซื้อ บริษัทอิออนธนสินทรัพย์ ยังมีบริการสินเชื่อเงินสดหมุนเวียนพร้อมใช้ สามารถเบิกเงินสด ได้ทุกที่ ทุกเวลา โดยใช้เครื่องเบิกเงินสดอัตโนมัติของบริษัทอิออนหรือของธนาคารอื่น และเคาน์เตอร์เซอร์วิสในเซเว่นอีเลฟเว่นก็ได้
  • สินเชื่อผ่อนชำระ บริการสินเชื่อเพื่อการผ่อนชำระค่าสินค้าและบริการ เลือกแบ่งชำระค่าสินค้าและบริการเป็นรายเดือน เริ่มตั้งแต่ 3 เดือน นานสูงสุดได้ถึง 48 เดือน โดยยอดสั่งซื้อมากกว่า 1,000 บาท กับร้านค้าที่ร่วมรายการ
  • สินเชื่อเช่าซื้อรถ อิออน ได้ให้บริการบริการผ่อนชำระรถจักรยานยนต์ และบริการสินเชื่อเช่าซื้อเพื่อรถมือสองให้กับผู้ถือบัตรเครดิตอิออนหรือบัตรสมาชิกจะได้รับสิทธิได้รับสิทธิพิเศษ ตามรายการส่งเสริมการขายที่บริษัทอิออนกำหนด  
    • สำหรับรถจักรยานยนต์ยอดจัดสินเชื่อเช่าซื้อขั้นต่ำ 3,000 บาท ยอดชำระขั้นต่ำ 400 บาท/เดือน ระยะเวลาสูงสุด 48 เดือน
    • รถบิ๊กไบค์ ยอดจัดสินเชื่อเงินกู้ขั้นต่ำ 100,000 บาท ระยะเวลาผ่อนชำระสูงสุด 72 งวด
    • สินเชื่อเช่าซื้อรถมือสอง ยอดจัดสินเชื่อเงินกู้ขั้นต่ำ 100,000 บาท และไม่เกิน 2,000,000 บาท ยอดชำระรายเดือนขั้นต่ำ 3,000 บาท ระยะเวลาผ่อนชำระสูงสุด 84 งวด

ยกระดับให้กับการสมัครใช้บริการบริษัทอิออนในปี 2024

เพื่อให้การสมัครบัตรอิออนหรือสมัครบัตรกดเงินสดอิออน บริษัทอิออนได้เปิดให้บริการอิออนออนไลน์ ที่สามารถใช้บริการผ่านเวบไซต์ https://www.aeon.co.th/memberservice/TH หรือที่ แอพพลิเคชั่น ก็สามารถสมัครอิออนผ่านแอพเป็นทางออนไลน์ในการใช้บริการ ได้สะดวกมากขึ้น 

รวมไปถึงช่อทางการติดต่ออิออน ได้ที่เบอร์ติดต่ออิออน 0-2665-0123 หรือจะติดต่อที่สาขาอิอออนทั่วประเทศก็ได้

Scroll to Top