บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วน

บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วน เปิดให้ยืมเงินบนช่องทางออนไลน์ได้แล้ว
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดฐานเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 19,8% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีเป็นต้นไป
วงเงินให้กู้
มากถึง 50,000 บาท

เกี่ยวกับบริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนสินเชื่อถูกกฎหมาย

ในปี 2567/2024 ธุรกิจสินเชื่อทางด้านการเงินที่ไม่ใช่ธนาคารนั้นเกิดขึ้นมาเป็นจำนวนมากเพื่อสนองนโยบายของรัฐบาลที่ต้องการให้มีสินเชื่อที่ประชาชนเข้าถึงง่ายในระบบกันมากขึ้นเช่นเดียวกันกับบริษัท เพื่อนแท้เงินด่วน จำกัด ที่เป็นผู้ให้บริการสินเชื่อเงินกู้ภายใต้แบรนด์ “เพื่อนแท้เงินด่วน” และอยู่ภายใต้การกำกับของรัฐบาล โดยบริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนให้บริการสินเชื่อเงินด่วนถูกกฎหมาย โดยเป็นเงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีผ่อนรายเดือนหรือจะเป็นเงินด่วน 30 นาทีถูกกฎหมาย ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อรถและสินเชื่อที่ดินนอกจากนั้นบริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนก็ยังมีบริการสินเชื่อส่วนบุคคลอีกด้วย หากใครที่ต้องการเงินด่วนฉุกเฉินวันนี้ ก็ต้องบอกได้เลยว่าที่บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนนั้นก็เป็นอีกหนึ่งแหล่งที่จะ

ช่วยให้เราได้กู้เงินได้อย่างสบายใจและไม่ต้องกังวลหรือกลัวเพราะว่าเป็นสินเชื่อถูกกฎหมาย แต่ปัจจุบันก็ต้องระมัดระวังกันให้มากขึ้นหากต้องการกู้เงินไม่ว่าแหล่งเงินกู้ใดก็ตามหากให้มีการโอนเงินก่อนนั้นย่อมแสดงว่าเป็นมิจฉาชีพที่แฝงตัวมากับธุรกิจการกู้เงินนั่นเอง 

ทำไมต้องใช้บริการของบริษัทเพื่อนแท้เงินด่วน 

สำหรับปี 2567/2024 นี้ใครที่ต้องการเงินด่วนฉุกเฉินวันนี้ มาที่บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนรับรองได้ว่าเป็นมิตรกับทุกคนอย่างแน่นอน ซึ่งก็ได้มีการพูดถึงบริษัทเพื่อนแท้เงินด่วน pantip กันจำนวนมาก วันนี้เราจึงอยากบอกเหตุผลดี ๆ ว่าทำไมจึงต้องใช้บริการเงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีผ่อนรายเดือนหรือจะเป็นเงินด่วน 30 นาทีถูกกฎหมายของบริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนไปดูกันเลย ที่ต้องใช้บริการสินเชื่อรถหรือสินเชื่อที่ดินหรือสินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อนแท้เงินด่วนนั้นเพราะดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 0.87% ต่อเดือน แบบลดต้นลดดอก และยังให้วงเงินสูงตั้งแต่ 5,000-200,000 บาท ซึ่งง่ายต่อการไถ่ถอนคืนและสามารถที่จะเลือกผ่อนชำระได้นานสูงถึง 48 งวดกันเลยทีเดียว นอกจากนี้หากใครที่มาขอกู้กับบริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนจะได้รับการชี้แจ้งที่ชัดเจนไม่มีค่าธรรมเนียมที่แอบแฝงตลอดจนให้บริการสินเชื่อด้วยความรวดเร็วอนุมัติไว ทั้งนี้ไม่ต้องใช้เอกสารจำนวนมากให้ยุ่งยากและยังมีบริการสาขาใกล้บ้านอีกด้วย

ช่องทางสมัครเพื่อขอกู้เงินกับบริษัทเพื่อนแท้เงินด่วน

ช่องทางสมัครเพื่อขอกู้เงินกับบริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนในปี 2567/2024 นี้มีที่ไหนบ้างไปดูกันเลย สำหรับช่องทางในการสมัครเพื่อขอเงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีผ่อนรายเดือนหรือจะเป็นเงินด่วน 30 นาทีถูกกฎหมายของบริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนสามารถจะทำได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์  Line ID : @pueantae หรือสามารถที่จะดาวน์โหลดแอพเพื่อนแท้เงินด่วนซึ่งก็จะเป็นการสมัครที่สะดวกและทำได้ทุกที่ทุกเวลา นอกจากนั้นแล้วก็ยังสามารถสมัครผ่านสำนักงานสาขาใกล้บ้าน หรือจะโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร. 02-114-8988 

Scroll to Top