ธนาคารเกียรตินาคินภัทร

สินเชื่อธนาคารเกียรตินาคินมีประเภทสินเชื่อให้เลือกหลากหลาย
ฐานเงินเดือนผู้กู้
20,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนดฐานเงินเดือน
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
วงเงินให้กู้
มากถึง 2,000,000 บาท

ปี 2024 ธนาคารเกียรตินาคินภัทร พร้อมให้บริการสินเชื่อในทุกรูปแบบเพื่อคนไทย

ธนาคารเกียรตินาคินภัทร เป็นผู้ให้บริการทางการเงินโดยมีความร่วมมือทั้งจาก ธนาคารเกียรตินาคินภัทร จำกัด มหาชน ที่ก่อตั้งมามากกว่า 50 ปี และธุรกิจตลาดทุนที่ดำเนินการภายใต้บริษัท เคเคพี แคปปิตอล  จำกัด (มหาชน) และบริษัทหลักทรัพย์ เกียรตินาคินภัทร จำกัด (มหาชน) โดยได้จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ ภายใต้ชื่อ KKP

ธนาคารเกียรตินาคินนั้นมีเชี่ยวชาญในการให้บริการด้านการเงิน ซึ่งครอบคลุมทุกธุรกิจ สามารถตอบโจทย์ลูกค้าทุกประเภท ทั้งลูกค้าบุคคล ลูกค้าธุรกิจ และลูกค้าสถาบันทั้งในและนอกประเทศ ตั้งใจที่จะสร้างโอกาสที่ดีที่สุด เพื่อประโยชน์สูงสุดของลูกค้า

บริการสินเชื่อจากธนาคารเกียรตินาคินภัทร มีทั้งลูกค้าบุคคล ลูกค้าธุรกิจ

การให้บริการทางการเงินจากธนาคารเกียรตินาคินภัทรหรือจะเรียกว่าธนาคาร kkp นั้นครอบคลุมทุกบริการทางการเงินตั้งแต่รับฝากเงิน สามารถเปิดบัญชีเงินฝากกับธนาคารเกียรตินาคินได้ ไม่ว่าจะเป็นเงินฝากแบบออมทรัพย์ เงินฝากประจำ หรือกระแสรายวัน

อีกบริการที่โดดเด่นจากเกียรตินาคินคือกลุ่มผลิตภัณฑ์สินเชื่อเกียรตินาคินซึ่งทางธนาคารตั้งใจว่าจะเป็นธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อให้ครบทุกความต้องการ ตั้งแต่

  • สินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคิน เป็นสินเชื่อผ่อนสบาย ที่มีดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติไวให้วงเงินสูง ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกัน ผ่อนชำระค่างวดได้แบบดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก
  • สินเชื่อบ้านเกียรตินาคิน สามารถรับวงเงินกู้สูงสุด 100% ของราคาซื้อขายหรือราคาประเมินแล้วแต่อย่างใดจะต่ำกว่า มีวงเงินอนุมัติสูงสุด 50 ล้านบาท ธนาคารเกียรตินาคินภัทรให้ระยะเวลาการผ่อนนานสูงสุดถึง 30 ปี สามารถกู้ร่วมได้สูงสุด 4 คน โดยเป็นบุคคลในครอบครัวเดียวกัน

สินเชื่อรถยนต์ ซึ่งบริการจากธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์ เป็นสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์มือสอง ที่สามารถใช้ซื้อขายผ่านเต็นท์รถได้ วงเงินอนุมัติสูงสุด 110% ของราคาประเมิน โดยมีระยะเวลาผ่อนชำระสูงสุด 84 งวด

นอกจากนี้ธนาคารเกียรตินาคินภัทรยังมีโปรโมชั่นสำหรับการบริการทางการเงินสม่ำเสมอ เพื่อให้ผู้ใช้บริการได้รับผลประโยชน์และข้อเสนอที่ดีที่สุดในการใช้บริการ

ช่องทางการติดต่อขอข้อมูลหรือสมัครใช้บริการกับธนาคารเกียรตินาคินภัทร

เพื่อให้การบริการในปี 2567 สะดวกและรวดเร็ว ธนาคารเกียรตินาคินภัทร ได้มีช่องทางการติดต่อหลายช่องทาง

  • ติดต่อได้ที่ธนาคารเกียรตินาคินสํานักงานใหญ่ 209 อาคารเคเคพี ทาวเวอร์ ถนนสุขุมวิท 21 (อโศก) แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110 หรือ ธนาคารเกียรตินาคินสาขาทั้งหมดกว่า 60 สาขาทั่วประเทศ
  • เบอร์โทรธนาคารเกียรตินาคิน 02 165 5555
  • ติดต่อช่องทางออนไลน์ https://bank.kkpfg.com

ธนาคารเกียรตินาคินภัทรมีความตั้งใจและมุ่งมั่นที่จะเป็นส่วนหนึ่งของการขับเคลื่อนธุรกิจลูกค้า ในการให้บริการทางการเงินที่เหมาะสมและคุ้มค่า ให้ลูกค้าก้าวสู่การเจริญเติบโตและโอกาสที่จะสร้างความสำเร็จได้แบบยั่งยืน

Scroll to Top