ไทยเอซแคปปิตอล

สินเชื่อไทยเอซแคปปิตอลของ่ายๆ ผ่านสาขาต่างๆ ทั่วไทย
ฐานเงินเดือนผู้กู้
30,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีเป็นต้นไป
วงเงินให้กู้
มากถึง 5 เท่าของรายได้

ทำความรู้จักกับไทยเอซแคปปิตอล

ในปัจจุบัน 2567/2024 ธุรกิจที่ให้บริการด้านการเงินที่มาในรูปของ Non-bank นั้นก็มีจำนวนมากขึ้น ซึ่งไทยเอซแคปปิตอลก็เช่นกัน สำหรับบริษัท ไทยเอซแคปปิตอล จํากัด นั้นเป็นบริษัทที่ให้บริการสินเชื่อไทยเอซแคปปิตอลโดยเป็นหนึ่งในกลุ่มของบริษัทไทยเอซกรุ๊ป ซึ่งได้ทำการจดทะเบียนเป็นบริษัทเมื่อปี 2553 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อประกอบธุรกิจให้บริการทางการเงินในระบบแต่ไม่ใช่สถาบันการเงินโดยให้บริการสินเชื่ออย่างครบวงจร ทั้งนี้ยังได้รับอนุญาตให้ประกอบธุรกิจไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย (Personal Loan) ซึ่งปัจจุบันนี้ก็มีการพูดถึงธุรกิจสินเชื่อในทางไม่ดีกันมากขึ้นและไทยเอซแคปปิตอลก็เป็นหนึ่งในนั้นโดยในเว็บบอร์ดหัวข้อไทยเอซแคปปิตอล pantip ก็ได้มีการพูดถึงในทางที่ไม่ดี โดยไทยเอซแคปปิตอลพันทิปพูดถึงเอกสารปลอมให้โอนเงินเข้าบัญชีส่วนตัวมาก่อนเพื่อปลดล็อคการกู้ยืมเงิน ทั้งนี้ในหน้าเว็บไซต์ของบริษัท

ไทยเอซแคปปิตอลนั้นก็ได้มีการออกมาแจ้งเตือนถึงเอกสารที่ถูกปลอมจากมิจฉาชีพว่าบริษัทไม่ได้มีนโยบายให้โอนเงินก่อนนั่นเอง ซึ่งก็ต้องบอกว่าในปัจจุบันนี้หากจะกู้เงินต้องเช็คข้อมูลให้ดีแล้วก็อาจจะถูกหลอกได้เช่นกัน อย่างไรก็ตามหากเราจะกู้เงินโดยทางบริษัทให้เราต้องโอนเงินไปก่อนแบบนี้ก็ให้เชื่อแน่ได้เลยว่าคือมิจฉาชีพอย่าได้หลงเชื่อโอนเงินไปให้ก่อนเด็ดขาด 

บริการเงินกู้ไทยเอซแคปปิตอลที่น่าสนใจ

สำหรับใครที่ต้องการจะขอสินเชื่อไทยเอซแคปปิตอลในปี 2567/2024 นี้ไปดูกันว่ามีรายละเอียดที่ให้บริการเงินกู้สินเชื่อมีอะไรกันบ้าง สำหรับไทยเอซแคปปิตอล มีสินเชื่อที่น่าสนใจคือไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลและสินเชื่อธุรกิจ SME ทั้งที่มีหลักประกันและไม่มีหลักประกัน โดยสินเชื่อที่มีหลักประกันก็ได้แก่สินเชื่อจำนองขายฝากบ้านและที่ดินหรือคอนโด สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อรถกระบะ สินเชื่อรถบรรทุก และสินเชื่อจักรยานยนต์ นอกจากนี้สำหรับธุรกิจ SME ยังมีสินเชื่อเครื่องจักร รถโฟล์คลิฟท์ อุปกรณ์สำนักงาน ส่วนสินเชื่อที่ไม่มีหลักประกันก็มีสินเชื่อส่วนบุคคล และไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า ซึ่งการขอสินเชื่อที่ไทยเอซแคปปิตอลนี้ให้วงเงินสูง อนุมัติไวและได้เงินเร็ว โดยให้ผ่อนชำระนานสูงสุดถึง 12 ปี ทั้งนี้มีขั้นตอนการอนุมัติน้อยและไม่ยุ่งยากเรื่องเอกสาร นอกจากนี้ยังให้บริการสินเชื่อกับธุรกิจที่พึ่งเริ่มต้นเพื่อให้โอกาสทางธุรกิจสำหรับคนที่เริ่มต้นธุรกิจใหม่นั่นเอง

ช่องทางการติดต่อไทยเอซแคปปิตอล

ช่องทางการติดต่อกับไทยเอซแคปปิตอลในปี 2567/2024นี้ สามารถจะติดต่อได้ที่ไหนบ้างและไทยเอซแคปปิตอลมีสาขาไหนบ้างไปดูกัน สำหรับการติดต่อไทยเอซแคปปิตอลสามารถติดต่อได้ทางโทรศัพท์ 02-744-2222 หรือไทยเอซแคปปิตอลใกล้ฉันที่สำนักงานเลขที่ 555 ถ.นวมินทร์ แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กทม. 10240 ในวันเวลาทำการตั้งแต่วันจันทร์ – วันเสาร์ เวลา 08.30 – 17.30 น. หรือจะติดต่อผ่านเว็บไซต์ไทยเอซแคปปิตอล http://www.tcapital.co.th หรือ Line@ : https://lin.ee/v6FeQk1

Scroll to Top