ธนาคาร ttb

ttb flash card บัตรใหม่มีโปรโมชั่นที่หลากหลาย
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
วงเงินให้กู้
มากถึง 5 เท่าของรายได้
ttb สินเชื่อตัวใหม่อัพเดทล่าสุดในช่วงปี 2024
ฐานเงินเดือนผู้กู้
30,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-59 ปี
วงเงินให้กู้
มากถึง 1,500,000 บาท

ธนาคาร ttb แค่ที่เดียวก็สามารถตอบรับความต้องการของคุณได้ทุกแบบ 

มาเริ่มกันด้วยเรื่องที่หลายๆคนอาจจะยังไม่รู้นั่นก็คือ ttb คืออะไร ซึ่งธนาคาร ttb ก็คือชื่อใหม่ที่ถูกเปลี่ยนมาจาก tmb หรือก็คือธนาคารทหารไทยธนชาตนั่นเอง โดยบริการของ ttb ธนาคารมีให้เลือกมากมายหลากหลายบริการหรือหลากหลายผลิตภัณฑ์เป็นอย่างมากเลย ไม่ว่าจะเป็นการเปิดบัญชี ttb หรือจะเป็นการทำบัตรเครดิต ttb หรือจะเป็นบริการทางด้านสุขภาพอย่างประกันสุขภาพ ttb และแน่นอนว่ารวมไปถึงบริการทางด้านสินเชื่อ ttb ให้คุณเลือกใช้บริการมากมายอย่างเช่นสินเชื่อรถแลกเงิน ttb ซึ่งคุณสามารถขอสินเชื่อหรือดูข้อมูลได้ผ่านทาง ttb bank หรือแอพ ttb ทั้งสิ้น และนี่ก็เป็นบริการที่ทางธนาคาร ttb เตรียมไว้ให้คุณได้เลือกใช้ตามความต้องการของคุณเลย ซึ่งนอกจากจะมีบริการที่เยอะแล้ว การบริการจากธนาคาร ttb ก็ถือว่ารวดเร็วและมีความใส่ใจลูกค้าเป็นอย่างมากเลยทีเดียว แล้วด้วยความที่มีบริการที่หลากหลายจึงทำให้การใช้บริการ ttb bank เพียงอย่างเดียวก็สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณได้แล้วทั้งสิ้นไม่ต้องใช้บริการธนาคารมากมายให้ยุ่งยากเลย 

บริการที่คนยุคใหม่มักจะใช้กันจากบริการของธนาคาร ttb ในปี 2567/2024 

ด้วยความที่ในยุคนี้การพกเงินสดไปไหนมาไหนไม่ได้เป็นเรื่องที่จำเป็นเหมือนแต่ก่อนแล้ว บริการที่คนยุคใหม่มักจะเลือกใช้หรือสมัครจากธนาคาร ttb ก็คือบัตรเครดิต ttb นั่นเอง ซึ่งหลักๆแล้วบัตรเครดิต ttb จะมีให้เลือกใช้อยู่ทั้งหมด 4 แบบด้วยกัน และบริการที่คนให้ความสนใจเป็นอย่างมากตอนนี้ก็คือบัตรบัตรเครดิต ttb so fast โดยจุดเด่นของบริการตัวนี้จากธนาคาร ttb จะมีอะไรบ้างตามเราไปดูกันได้เลย 

  • สะสมคะแนนได้ไวโดยทุกๆการใช้เงิน 10 บาทรับจากทางธนาคาร ttb ทันที 1 คะแนน
  • สามารถเลือกเป็นบริการแบ่งจ่ายหรือผ่อนได้สูงสุด 0% นาน 3 เดือน ทุกรายการใช้จ่ายไม่ว่าจะเป็นการซื้ออะไรก็ตามโดยจะต้องใช้จ่ายตั้งแต่ 1000 บาทขึ้นไป 
  • ฟรีการคุ้มครองประกันอุบัติเหตุที่เกิดจากการเดินทางเกือบทุกรูปแบบ โดยให้วงเงินสูงสุดอยู่ที่ 6 ล้านบาทกันเลยทีเดียว 
  • ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี
  • สมัครง่ายต่อให้เป็นนักศึกษาจบใหม่ก็สามารถทำบัตรเครดิต ttb รูปแบบนี้ได้เหมือนกัน 

ซึ่งนี่ก็เป็นจุดเด่นผลิตภัณฑ์จากบริการดีๆที่ทางธนาคาร ttb ได้มอบให้กับคุณ ด้วยความที่ไม่เสียค่าธรรมเนียมรายปีการมีติดตัวไว้ก็ไม่ใช่เรื่องที่เสียหายแถมยังช่วยในยามที่คุณฉุกเฉินหรือต้องการได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

ถ้าต้องการจะสมัครใช้บริการบัตรเครดิตจากทางธนาคาร ttb ต้องเตรียมตัวอะไรบ้าง

จากที่ได้กล่าวมาข้างต้นหลายๆคนคงอยากจะใช้บริการกับทาง ttb bank กันแล้วแน่นอน ทีนี้เราจะมาพูดถึงว่าถ้าอยากจะสมัครใช้บริการจะมีช่องทางไหนบ้างและต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง โดยหลักๆแล้วจะมีอยู่ทั้งหมดด้วยกับ 2 ช่องทาง ซึ่งก็คือแบบออฟไลน์หรือการเดินทางไปที่ ttb สาขาใกล้บ้านคุณนั่นเอง แล้วอีกแบบนึงคือแบบออนไลน์ซึ่งจะสามารถใช้บริการจากทางธนาคาร ttb ได้บางบริการเท่านั้น และสิ่งที่คุณต้องมีก็คือดังนี้

  • บัตรประชาชนประจำตัวของคุณ
  • สมุดบัญชีธนาคาร 

ในกรณีที่คุณใช้ช่องทางออนไลน์ก็จำเป็นต้องถ่ายรูปหรือสแกนเพื่อเป็นหลักฐานในการสมัครนั่นเองและถ้ามีข้อมูลส่วนไหนที่คุณยังสงสัยอยู่ก็สามารถติดต่อกับ ttb ธนาคาร call center ได้ผ่านเบอร์นี้เลย 1428 ซึ่งสามารถติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมงแต่ไม่สามารถทำธุรกรรมได้ 

Scroll to Top