Umay Plus

บัตรกดเงินสด Umay Plus พร้อมให้วงเงินสูงมากๆ
ฐานเงินเดือนผู้กู้
7,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-55 ปี
วงเงินให้กู้
มากถึง 5 เท่าของรายได้

มารู้จัก Umay Plus ในปี 2024 ว่าจะมีบริการอะไรที่น่าสนใจบ้าง

Umay Plus หรือ บริษัทยูเมะพลัส ที่จริงแล้วเป็นชื่อผลิตภัณฑ์ทางการเงินภายใต้การบริหารงานของบริษัท อีซี่ บาย จำกัด (มหาชน) ที่ได้ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2539 Umay Plus ให้บริการสินเชื่อเงินสดหมุนเวียนที่ไม่มีหลักประกัน บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (umay+) โดยแบ่งออกเป็น สินเชื่อเงินสดหมุนเวียน ผ่านสาขายูเมะพลัส และ สินเชื่อผ่อนชำระ ผ่านคู่ค้าของบริษัทยูเมะพลัส

บริการที่โดดเด่นของ Umay Plus ทำให้มีผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บริการบัตรกดเงินสด Umay Plus เป็นบริการทางการเงินของ Umay Plusที่มีผู้สนใจสมัครเป็นจำนวนมากด้วยวิธีการสมัครบัตรไม่ยุ่งยาก สามารถสมัครแบบออนไลน์ได้ โดยทำตามขั้นตอนดังนี้

  1. กรอกข้อมูลเพื่อสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ ที่ https://www.umayplus.com/cashcard/applyform
  2. ตรวจสอบความถูกต้องและกดส่งข้อมูล เท่านี้ก็จะมีการติดต่อเจ้าหน้าที่ยูเมะพลัสเพื่อให้รายละเอียดและดำเนินการต่อให้

หรือจะทำการสมัคร Umay Plus ผ่าน Umay+ Application ก็ได้เช่นกัน ซึ่งเมื่อสมัคร Umay Plusได้เรียบร้อยและสามารถเช็คผลอนุมัติยูเมะพลัส ได้ที่ Umay+ Application เช่นเดียวกัน 

บริการที่จะได้รับจาก Umay Plus เมื่อผลอนุมัติเรียบร้อยแล้ว จะได้ทั้งบัตรกดเงินสด Umay Plus รวมไปถึงใครที่สงสัยว่าบัตรยูเมะพลัสผ่อนสินค้าได้ไหม นั้นแน่นอนสามารถทำได้ ซึ่งเป็นอีกจุดเด่นของบัตรจากยูเมะพลัส ที่ควรจะรู้

  • สามรถสมัครเร็วผ่านใน application หรือ เวบไซต์เพียง 10 นาที
  • วงเงินเพิ่มสูงสุด 5 เท่า จากรายได้ของผู้ขอสินเชื่อ

สามารถกดเงินได้จากตู้ ATM กดได้มากกว่า 50,000 ตู้ทั่วประเทศ

ถือว่าเป็นข้อดีอีกทางสำหรับการบริหารการเงินเมื่อมีไว้ให้อุ่นใจ สามารถพกไว้ใช้ยามฉุกเฉิน เพื่อรองรับทุกเรื่องไม่คาดฝันทางการเงิน เพียงกดเงินสดนำไปใช้ได้ทันที ไม่ต้องไปใช้แหล่งเงินนอกระบบอีกต่อไป

อีกอย่างที่ Umay Plus มอบให้กับสมาชิกบัตรกดเงินสด Umay Plus ก็คือโปรโมชั่นที่จะให้สิทธิพิเศษในการใช้จ่ายไม่ว่าจะเป็นผ่อนนาน 6 ถึง 48 เดือน กับดอกเบี้ยต่ำสุด 0.49% ต่อเดือน กับสินค้าที่ร่วมรายการกับร้านค้าชั้นนำมากมาย หรือผ่อนจ่ายนาน 10 % สำหรับยอดกดเงินสด ทำให้สามารถบริหารการเงินได้ง่ายขึ้น

สามารถติดต่อ Umay Plus ได้ตามช่องทางไหนบ้าง

ถ้าต้องการติดต่อ Umay Plus สามารถติดต่อได้ที่ โทร. 0 2695 0000 , อีเมล : [email protected] หรือ umay plus สาขาทั่วประเทศ ซึ่งสามารถค้นหาสาขา บริษัทยูเมะพลัส ได้ที่ https://www.umayplus.com/contact/branchlocations

ซึ่งถือว่ายูเมะพลัสเป็นอีกบริการทางการเงินที่น่าสนใจในปี 2567 นี้ สามารถสมัครเข้าใช้บริการได้สะดวก มีเจ้าหน้าที่และระบบทางบริษัทยูเมะพลัสได้เตรียมไว้เพื่อให้ผู้ใช้บริการได้มั่นใจว่าจะได้รับบริการและสิทธิประโยชน์พิเศษที่มีแค่ Umay Plus เท่านั้น

Scroll to Top