ขั้นตอนการซื้อบัตรทรูมันนี่ออนไลน์ผ่านช่องทางต่างๆ ทั้งเว็บไซต์หรือแอพ

ซื้อบัตรทรูมันนี่ผ่าน Google Play มีประโยชน์อย่างไร

ในปี 2024 หรือ 2567 การใช้จ่ายเงินผ่านระบบเงินดิจิทัลได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นเพื่อรองรับยุคสังคมไร้เงินสดบัตรเงินสดทรูมันนี่เป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการเพิ่มความสะดวกสบายในการจับจ่ายซื้อของที่จำเป็นเนื่องจากบัตรทรูมันนี่มีความปลอดภัยในการใช้จ่ายสูง และถ้าหากเงินในบัตรทรูมันนี่หมด เราสามารถซื้อบัตรทรูมันนี่ผ่าน Google Play เพื่อเติมเงินเข้าระบบทรูวอลเล็ทได้อย่างง่ายดาย หลายคนอาจจะสงสัยว่าการซื้อบัตรทรูมันนี่ผ่าน Google Play บัตรทรูมันนี่มีกี่ราคา และเราจะสามารถซื้อบัตรทรูมันนี่ 20 บาทได้หรือไม่ ตอบได้ตรงนี้เลยว่าซื้อบัตรทรูมันนี่ผ่าน Google Play เราสามารถซื้อได้ตั้งแต่ราคา 50 , 90 , 150 ,

300 , 500 และ 1000 บาท ซึ่งการซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ผ่านระบบ Google Play จะต้องมีการผูกบัตรทรูมันนี่วอลเล็ทกับระบบ Google Play ให้เรียบร้อยก่อนถึงจะดำเนินขั้นตอนการซื้อบัตรทรูมันนี่ออนไลน์ได้

วิธีซื้อบัตรทรูมันนี่ผ่าน Google Playมีขั้นตอนการผูกบัตรอย่างไร

ก่อนที่จะสามารถซื้อบัตรทรูมันนี่ผ่าน Google Play ได้จะต้องมีการผูกบัตรทรูมันนี่วอลเล็ทกับระบบ Google Play ก่อนถึงจะสามารถทำการซื้อบัตรทรูมันนี่ผ่าน Google Play ในช่องทางระบบออนไลน์ได้ ซึ่งวิธีซื้อ

บัตรทรูมันนี่ผ่าน Google Play มีขั้นตอนในการผูกบัตรทรูมันนี่วอลเล็ทดังนี้คือ ขั้นตอนแรกเข้าไปในแอบพลิเคชั่นทรูมันนี่วอลเล็ทแล้วกดเชื่อมต่อ Google Play จากนั้นเลือกเมนู Payment methods และเลือกเชื่อมต่อทรูมันนี่วอลเล็ทกับ Google Play และยืนยันการเชื่อมต่อ เพียงเท่านี้เราก็จะสามารถซื้อบัตรเติมเงิน google play เพื่อเติมเงินเข้าทรูมันนี่วอลเล็ทได้อย่างง่ายดาย ซึ่งการซื้อบัตรทรูมันนี่ผ่าน Google Playจะไม่มีค่าธรรมเนียมใดๆ ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต และที่สำคัญสามารถใช้ได้กับทุกเครือข่าย

นอกจากซื้อบัตรทรูมันนี่ผ่าน Google Play เราสามารถซื้อผ่านเว็บไซต์อื่นได้หรือไม่

การซื้อบัตรทรูมันนี่เพื่อเติมเงินเข้าทรูมันนี่วอลเล็ท นอกจากจะสามารถซื้อบัตรทรูมันนี่ผ่าน Google Playได้แล้ว ยังสามารถซื้อผ่านเว็บไซด์ต่างๆที่มีการบริการผ่านระบบออนไลน์ได้ด้วย ซึ่งก็มีมากมายหลายเว็บให้เลือก โดยแต่ละเว็บไซต์จะมีข้อดีและข้อเสียแตกต่างกัน การซื้อบัตรทรูมันนี่ผ่าน Google Play โดยส่วนใหญ่แล้วจะนิยมซื้อบัตรทรูมันนี่เพื่อเติมเงินในเกมออนไลน์ต่างๆ ซึ่งจะเพิ่มความสะดวกสะบายและไม่จำเป็นต้องเดินทางไปเติมเงินที่เซเว่นให้ยุ่งยาก

Scroll to Top