รับจํานํารถไม่มีเล่มไม่ต้องจอดที่ไหนดี พร้อมดูข้อดีข้อเสียไปพร้อมๆ กัน

จํานํารถไม่มีเล่มไม่ต้องจอดคืออะไร ทำได้จริงไหม มีข้อดีและข้อเสียอย่างไร และมีแหล่งบริการที่ไหนบ้างเช็คเลย 

สำหรับปี 2567/2024 หลาย ๆ คนอาจประสบกับปัญหาในเรื่องของเงินตั้งแต่โควิด 19 ระบาดต่อเนื่องมาถึงปัจจุบันยังมาเจอกับปัญหาค่าครองชีพที่สูงขึ้นอีก ไม่รู้จะพึ่งพาใครและก็ร้อนเงินต้องการเงินด่วนมาก ๆ หันไปทางไหนก็ไม่มีใครจะช่วยเหลือได้เพราะแต่ละคนก็ลำบากต้องการเงินด่วนเช่นเดียวกัน แม้แต่รถยนต์หรือรถมอเตอร์ไซต์ก็นำไปจำนำรถไว้กับธนาคารหรือสถาบันการเงินไว้หมดไม่มีเล่มทะเบียนแล้วเหลือแต่รถที่ยังใช้งานอยู่แล้วไม่มีเล่มทะเบียนรถจํานําได้ไหม และการจํานํารถไม่มีเล่มไม่ต้องจอดคืออะไรไปดูกันเลย สำหรับการจํานํารถไม่มีเล่มไม่ต้องจอดคือการจํานํารถยนต์ไม่มีเล่มหรือจํานํารถมอเตอร์ไซค์ไม่มีเล่มที่

ยังคงผ่อนชำระกับธนาคารหรือสถาบันการเงินอยู่ไปจำนำต่อเพื่อให้ได้เงินมาใช้แบบเร่งด่วนนั่นเอง ซึ่งในปัจจุบันนั้นการจํานํารถไม่มีเล่มไม่ต้องจอดนั้นยังไม่มี แต่บางที่ก็ยังให้บริการรับจํานํารถไม่มีเล่มแบบจอดรถทิ้งไว้กับผู้ให้บริการซึ่งวิธีการทำแบบนี้นั้นเป็นสิ่งที่ไม่ถูกต้องและผิดกฎหมายนั่นเอง

ข้อดีและข้อเสียของการจํานํารถไม่มีเล่มไม่ต้องจอด

สำหรับการจํานํารถไม่มีเล่มไม่ต้องจอดนั้นมีข้อดีและข้อเสียอย่างไรกันบ้างไปดูกัน สำหรับการจํานํารถมอเตอร์ไซค์ไม่มีเล่มไม่ต้องจอดหรือจะเป็นการจํานํารถยนต์ไม่มีเล่มไม่ต้องจอดนั้นมีข้อเสียมากกว่าข้อดี ซึ่งเป็นความเสี่ยงกับการทำสัญญาของผู้ให้บริการเพราะไม่มีรถยนต์หรือรถมอเตอร์ไซต์ไว้เป็นหลักประกันในการกู้ยืมนั่นเอง จึงทำให้การจํานํารถไม่มีเล่มไม่ต้องจอดไม่ได้รับความนิยมและไม่มีการให้บริการแบบนี้ อย่างไรก็ตามในปี 2567/2024 แม้การจํานํารถมอเตอร์ไซค์ไม่มีเล่มไม่ต้องจอดไม่ได้ความนิยมแต่ก็ยังมีการบริการจํานํารถมอเตอร์ไซค์ไม่มีเล่มและจํานํารถยนต์ไม่มีเล่มแบบจอดรถทิ้งไว้เป็นหลักประกันการกู้ยืมเงินที่ได้รับความนิยม ซึ่งวิธีนี้แม้ว่าจะมีข้อดีตรงที่ได้รับเงินไวไม่ต้องมีเอกสารหรือขั้นตอนที่ยุ่งยากก็ตามแต่ก็มีข้อเสียในส่วนของดอกเบี้ยที่สูงและระยะเวลาในการผ่อนชำระหนี้สั้นและข้อเสียอีกอย่างก็คือหากเรานำรถมาจอดไว้การดูแลรักษารถของเราก็จะมีความเสี่ยงและหากเกิดข้อผิดพลาดอะไรขึ้นมาเราไม่สามารถที่จะฟ้องร้องอะไรได้เลยนั่นเอง ซึ่งวิธีการแบบนี้ก็ยังเป็นวิธีที่ไม่ถูกต้องและผิดกฎหมายนั่นเอง

แหล่งบริการจํานํารถไม่มีเล่มไม่ต้องจอดที่ไหนดี

สำหรับใครที่ร้อนเงินต้องการเงินด่วนและจำเป็นจริง ๆ และไม่มีทางเลือกอื่นก็สามารถที่จะมองหาแหล่งบริการสำหรับรับจํานํารถไม่มีเล่มไม่ต้องจอดได้แต่ก็ต้องบอกได้เลยว่าวิธีการจํานํารถไม่มีเล่มไม่ต้องจอดนี้หาแหล่งบริการยาก แต่หากต้องการจํานํารถไม่มีเล่มแบบจอดทิ้งไว้นั้นก็ยังพอจะมีอยู่บ้าง ซึ่งก็จะเป็นร้านเต้นท์รถต่าง ๆ ใกล้บ้านนั่นเอง อย่างไรก็ตามวิธีจํานํารถมอเตอร์ไซค์ไม่มีเล่มและจํานํารถยนต์ไม่มีเล่มแบบจอดทิ้งไว้ก็มีความเสี่ยงอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งก็เป็นวิธีที่ไม่ถูกต้องและผิดกฎหมาย อย่างไรก็ดีเราควรหลีกเลี่ยงและหาหนทางอื่นที่ดีกว่าเพื่อตัวเองจะได้ไม่เดือดร้อนในอนาคต

Scroll to Top