สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารไหนดี

สินเชื่อบุคคลศรีสวัสดิ์อนุมัติรวดเร็วภายใน 7-14 วัน (ใหม่)
ฐานเงินเดือนผู้กู้
30,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 25-59 ปี
วงเงินให้กู้
มากถึง 2,000,000 บาท
สินเชื่อบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลเงินเดือนน้อยก็สมัครได้ง่ายๆ
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดฐานเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 15.98% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนดอายุ
วงเงินให้กู้
มากถึง 100,000 บาท
สินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งเปิดให้กู้เงินใช้เอกสารไม่กี่อย่าง
ฐานเงินเดือนผู้กู้
6,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 17-70 ปี
วงเงินให้กู้
มากถึง 45,000 บาท
สินเชื่อบุคคลออมสินมีระยะเวลาผ่อนนานหลายงวดมากๆ
ฐานเงินเดือนผู้กู้
20,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนดฐานเงินเดือน
อายุผู้กู้
ช่วง 20-65 ปี
วงเงินให้กู้
มากถึง 10 เท่าของรายได้
สินเชื่อบุคคลกสิกรพร้อมให้วงเงินกู้สูงอย่างมาก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
7,500 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-70 ปี
วงเงินให้กู้
มากถึง 1,500,000 บาท
สินเชื่อบุคคลไทยพาณิชย์คิดดอกเบี้ยถูกมากๆ ล่าสุด
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
วงเงินให้กู้
มากถึง 5 เท่าของรายได้

อยากสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลปีนี้ ช่วยคิดหน่อยขอสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารไหนดี

เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่หลายคนฝากมาถาม เพราะตัดสินใจด้วยตัวเองไม่ถูกว่าจะสมัครสินเชื่อกับสถาบันการเงินหรือธนาคารที่ไหนดี? เพราะแหล่งเงินกู้แต่ละแห่งต่างปล่อยหมัดเด็ดดึงลูกค้าให้กู้สินเชื่อส่วนบุคคลในหลากหลายรูปแบบ ทั้งกลยุทธ์อนุมัติเงินเต็มจำนวน ให้ระยะเวลาผ่อนนาน ดอกเบี้ยถูก ปลอดเงินต้นในช่วง 6 เดือนแรก เป็นต้น จนสุดท้ายเปรียบเทียบหลายรอบแล้วก็ยังเลือกไม่ถูก

ดังนั้นใครที่อยากรู้ว่ากู้สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารไหนดี? ให้เริ่มจากการพิจารณาคุณสมบัติ หลักเกณฑ์และเงื่อนไขในการกู้ก่อนว่าตรงตามที่ต้องการหรือไม่? เพราะบางครั้งให้วงเงินสูงแต่ไม่เข้าข่ายตามที่ระบุไว้ก็อาจทำให้ชวดเงินก้อนนั้นได้เช่นกัน

คิดไม่ออก บอกไม่ถูก ที่ไหนกู้ง่ายก็ไปหมด อย่างนี้ก็ได้หรอ? สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารไหนดี? เปิด 3 เรื่องที่ต้องรู้ก่อนกู้สินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคาร

ไม่ใช่ว่าอยากกู้เงินหรือขอสินเชื่อแค่ไปธนาคารก็ยื่นเรื่องได้ทันที อย่างน้อย ๆ ก็ต้องมีการเตรียมตัวกันหน่อย ซึ่งสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารไหนดี? อาจไม่ใช่คำถามแรกที่ต้องหาคำตอบ แต่เป็น 3 ข้อต่อไปนี้ที่ต้องรู้

  • วงเงินขั้นต่ำและวงเงินสูงสุดเท่าไหร่? ที่จะขอสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุด
  • ฐานเงินเดือนเท่าไหร่ที่จะกู้เงินได้ / กู้เงินต้องใช้สลิปเงินเดือนไหม? ถ้าไม่มีจะใช้อะไรแทน
  • ระยะเวลาผ่อนนานเท่าไหร่? ดอกเบี้ยที่ต้องจ่ายคิดยังไง? เมื่อเปรียบเทียบกับกู้สินเชื่อส่วนบุคคลจากแหล่งเงินกู้อื่นแพงกว่ากันเท่าไหร่? 

ทั้ง 3 ข้อข้างต้นเราได้คัดมาแล้วว่าเป็นเป็นเรื่องที่รู้ก่อนจะไปหาคำตอบว่าสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารไหนดีหรือธนาคารไหนแย่? หรือสินเชื่อส่วนบุคคลไม่เช็คภาระหนี้มีที่ไหนบ้าง? ซึ่งคำถามเหล่านี้คุณอาจจะรู้หลังจากนี้ก็ได้

สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารไหนดี? วงเงินไม่ถึงแสนอยากรู้จังสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายบ้าง?

ถ้าพูดถึงสินเชื่อบุคคลคุณอาจจะพุ่งไปที่สินเชื่อจากบัตรเครดิต แต่ในที่นี้เราขอพูดถึงสินเชื่อเงินสด ซึ่งความยากในการอนุมัติวงเงินค่อนข้างสูงกว่า ธนาคารไหนปล่อยสินเชื่อง่ายสุด? ก็คงดูกันที่ความสามารถในการชำระหนี้เป็นลำดับแรกรวมถึงวงเงินที่ต้องการ ถ้าเงินเดือนสูงกู้เงินไม่ถึงแสนให้ขอสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีและสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารออมสินก่อนเป็นที่แรก 

แต่ถ้าเงินเดือนกลาง ๆ แต่อยากได้เงินหลักแสนจะขอสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารไหนดี? ให้สมัครสินเชื่อออนไลน์หรือสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรที่ปล่อยผ่าน line bk หรือ Dolfin money ดูเพราะข้อกำหนด เงื่อนไขค่อนข้างน้อยและมีโอกาสสูงที่จะกู้ผ่านได้ง่าย แต่ขึ้นอยู่กับเจ้าหน้าที่ด้วยว่ามีคุณสมบัติตามที่กำหนดไหม? สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารไหนดีก็ไม่สามารถตอบหรือแนะนำได้เต็มปากในว่าควรกู้ที่นั่นหรือกู้ที่นี่ดีเพราะขึ้นอยู่กับปัจจัยและองค์ประกอบหลาย ๆ อย่างโดยเฉพาะเงินเดือนและรายได้ 

เมื่อต้องการใช้เงินแต่ไม่สามารถบอกได้ว่าจะนำเงินไปทำอะไร? การกู้สินเชื่อส่วนบุคคลมักจะเป็นตัวเลือกแรก ๆ ที่นำมาเปรียบเทียบในเรื่องของวงเงินว่าคุ้มค่ากับที่ขอมั๊ย? แต่เมื่อได้คำตอบแล้วก็คงไม่จบง่าย ๆ เพราะคุณจะมีคำถามเกิดขึ้นอีกว่าสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารไหนดีที่อนุมัติง่ายบ้าง ไม่เช็คเครดิตบ้างแหละ หรือ ผ่อนนาน ดอกเบี้ยถูกและอีกหลายคำถามที่ตั้งขึ้นเพื่อหาคำตอบว่าสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารไหนดีเพื่อหาช้อยส์ที่ดีที่สุด แต่ไม่ว่าอย่างไรอย่าลืมประเมินความสามารถทางการเงินของตัวเองด้วย 

Scroll to Top