สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระ

สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส มีวงเงินสูง และดอกเบี้ยถูกมากๆ ล่าสุด
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดฐานเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนดฐานเงินเดือน
อายุผู้กู้
20 ปีเป็นต้นไป
วงเงินให้กู้
มากถึง 200,000 บาท
สินเชื่ออาชีพอิสระออมสิน เปิดให้ลงทะเบียนหลายรอบมาก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
9,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนดฐานเงินเดือน
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
วงเงินให้กู้
มากถึง 200,000 บาท
สินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพ สมัครวันนี้ผ่านแอพได้เลย
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 23% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-59 ปี
วงเงินให้กู้
มากถึง 5 เท่าของรายได้
สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรเป็นฟรีแลนช์ก็สามารถสมัครได้
ฐานเงินเดือนผู้กู้
7,500 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-70 ปี
วงเงินให้กู้
มากถึง 1,500,000 บาท
สินเชื่อไทยพาณิชย์อาชีพอิสระตอบโจทย์พ่อค้าแม่ค้าทุกคน
ฐานเงินเดือนผู้กู้
10,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-65 ปี
วงเงินให้กู้
มากถึง 2,000,000 บาท
สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระก็กู้เงินได้เลย
ฐานเงินเดือนผู้กู้
30,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 22% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีเป็นต้นไป
วงเงินให้กู้
มากถึง 1,000,000 บาท

เบื่อไหม? อาชีพอิสระกู้เงินที่ไหนก็ผ่านยาก, สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระ ปี 2567 เปิดสาเหตุที่กู้เงินผ่านยาก 

ไม่มีสลิปเงินเดือน, ความน่าเชื่อถือทางด้านการเงินมีน้อย, รายได้ไม่สม่ำเสมอ, มีหนี้สินเกินความสามารถในการหาเงินและอีกสารพัดเหตุผลที่ล้วนแล้วแต่มีส่วนทำให้กู้เงินอาชีพอิสระแต่ละครั้งผ่านยากผ่านเย็น นี่ยังไม่รับรวมเครดิตการเงินไม่ดีอีก ด้วยเหตุนี้ธนาคารหลาย ๆ แห่งจึงได้ปล่อยสินเชื่อหรือปล่อยกู้เฉพาะกลุ่ม สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระ? โดยมากแล้วจะมีทั้งสินเชื่อของ ธ.พาณิชย์ และ ธ. รัฐวิสาหกิจ ซึ่งขึ้นอยู่กับช่วงเวลาและโครงการที่ออกมาก 

สำหรับปี 2024 นั้นสินเชื่ออาชีพอิสระจะมุ่งให้วงเงินและปล่อยกู้แก่กลุ่มธุรกิจและผู้ประกอบการรายเล็ก ๆ เป็นหลักเพื่อได้มีเงินทุนไปต่อยอดกิจการที่กำลังกลับมาฟื้นตัวอีกครั้ง

ทำงานรายวันขอสินเชื่อไม่ใช้สลิปเงินเดือนได้ไหม? สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระ

ธนาคารมีข้อกำหนดและเงื่อนไขที่ชัดเจนในการขอสินเชื่อว่าต้องใช้สลิปเงินเดือน / หนังสือรับรองเงินเดือนเป็นหลักฐานในการกู้เงิน แต่สำหรับวงเงินให้กู้ในสินเชื่ออาชีพอิสระอาจเป็นข้อวงเว้นให้สถาบันการเงินหลาย ๆ แห่งต้องปรับเปลี่ยนให้ใช้เอกสารอื่นแทนได้ เช่น สเตทเมนท์หรือรายงานแสดงเงินเข้า – ออกบัญชีเงินฝากธนาคาร ซึ่งถามว่าขอสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระที่ไม่มีสลิปเงินเดือนขอแนะนำเป็นสินเชื่อออมสินอาชีพอิสระที่ปล่อยออกมาในช่วงก่อนหน้านี้ เพราะแค่ใช้หลักฐานว่ามีเงินเข้าต่อเดือนไม่ต่ำกว่า 15000 บาท ก็ยื่นกู้ได้แล้วและที่สำคัญยังได้ชื่อว่าเป็นสินเชื่อที่อนุมัติง่ายที่สุด ณ ช่วงเวลานั้นอีกด้วย 

คนที่ต้องการวงเงินสูงแต่ไม่มีสลิปเงินเดือนอยากรู้ว่าถ้าจะขอสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระคำตอบเป็นเสียงเดียวกันว่าสินเชื่อไทยพาณิชย์อาชีพอิสระเพราะอย่างน้อย ๆ 5 เท่าของรายได้คุณได้รับการอนุมัติแน่นอน

สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระ ไม่กำหนดวงเงินขั้นต่ำ กู้เงินอาชีพอิสระเท่าไหร่ก็ได้ 

ถ้าไม่นับรวมสินเชื่อออนไลน์บอกตรง ๆ เลยว่าแทบจะไม่มีเลย เพราะส่วนใหญ่แล้วถ้าเป็นสินเชื่อถูกกฎหมายที่ปล่อยกู้มากจากธนาคารหรือสถาบันการเงินที่อยู่ภายใต้การดูแลของ ก. คลังจะกำหนดวงเงินขั้นต่ำเอาไว้ เพื่อเป็นการคัดกรองกลุ่มลูกค้าและเพื่อให้ง่ายต่อการดำเนินการ แม้แต่สินเชื่อพรอมิสอาชีพอิสระก็ยังระบุเลยว่ากู้เงินขั้นต่ำเท่าไหร่และปล่อยให้กู้วงเงินสูงสุดเท่าไหร่

สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระที่ปล่อยฟรีไม่มีขั้นต่ำ ไม่มีสูงสุดบอกเลยว่าไม่มี เพราะฉะนั้นถ้าต้องการใช้เงินจริง ๆ ให้คำนวณความต้องการในการกู้เงินจากสินเชื่ออาชีพอิสระก่อนว่าสถาบันการเงินไหนบ้าง? ที่ปล่อยกู้ได้ ซึ่งสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่าย 2567 บอกเลยว่าแทบจะทุกแห่งเลยก็ว่าได้หันไปทางไหนก็มีแต่โฆษณาให้กู้ด่วน กู้เต็มวงเงิน ดอกเบี้ยต่ำ แต่พอถามว่าสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระก็แทบจะไม่มีเลย ส่วนใหญ่จะมีเงื่อนไขเฉพาะกำกับไว้ทั้งนั้น

สรุปสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระ 2567 มันก็พอมีอยู่บ้าง ทั้งสินเชื่อธนาคารออมสินอาชีพอิสระและ ธ. SCB แต่ทั้งนี้ก็ต้องอ่านรายละเอียดและเงื่อนไขในการปล่อยกู้ให้ดี โดยเฉพาะหลักฐานและเอกสารต่าง ๆ แต่อย่าลืมเตรียมความพร้อมให้แก่ตัวคุณเองด้วย ซึ่งเป็นเรื่องที่สำคัญลำดับแรก ๆ ก่อนที่คุณจะไปค้นหาคำตอบว่าจริง ๆ แล้ววงเงินจากสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระ

Scroll to Top