สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์

สมัครบัตรอิออนออนไลน์ง่ายๆ ผ่านทางเว็บไซต์หลักได้เลย
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีเป็นต้นไป
วงเงินให้กู้
มากถึง 5 เท่าของรายได้

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ บัตรสิทธิประโยชน์รอบด้าน

อีกหนึ่งบัตรกดเงินที่เป็นขวัญใจหลายอาชีพ ให้สมัครรับวงเงินสดพร้อมใช้ได้ตลอด 24 ชั่วโมง กับการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ ตอบโจทย์การสมัครบัตรอิออนผ่อนสินค้า หรือจะกดเงินสดก็สะดวก หลายคนที่สนใจอาจจะมีข้อสงสัยว่าบัตรอิออนกดเงินสดได้เท่าไหร่ หรือบัตรกดเงินสดอิออนกี่วันอนุมัติ รวมถึงสมัครบัตรกดเงินสดอิออนใช้อะไรบ้าง บทความนี้จึงได้รวมคำตอบเพื่อไขแนวทางในการตัดสินใจสมัครใช้งาน มาดูกันว่าจะน่าสนใจแค่ไหน

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์มีสิทธิประโยชน์อย่างไรบ้าง

สมัครบัตรอิออนกดเงินสดอย่างสินเชื่อบัตรดิจิตอล ยัวแคช นอกจากจะสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์แล้ว ยังมาพร้อมกับสิทธิประโยชน์ด้านการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการผ่อนสินค้าออนไลน์โดยไม่ใช้บัตร ไม่ว่าจะผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้า โทรศัพท์มือถือ หรือทองคำ ก็สามารถแบ่งชำระได้นานกว่า 48 เดือน รวมถึงรับอัตราดอกเบี้ยการใช้งานสุดพิเศษตลอดทั้งปี

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ใช้อะไรบ้างในการสมัคร

สำหรับเอกสารประกอบการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ ใช้สำเนาบัตรประชาชน สลิปเงินเดือน หนังสือรับรองเงินเดือน และสำเนาบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน รวมถึงใบรับรองทะเบียนการค้าสำหรับเจ้าของกิจการ ในการสมัครบัตรอิออนกดเงินสดประเภทบัตรดิจิตอล ยัวแคช

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ทําบัตรอิออนออนไลน์ได้ที่ช่องทางไหน

สมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้ทางเว็บไซต์อิออน ด้วยการกรอกแบบฟอร์มออนไลน์ จากนั้นรอรับเจ้าหน้าที่อิออนติดต่อกลับ เพื่อให้ส่งเอกสารประกอบการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ รอรับการอนุมัติผ่านช่องทาง SMS หรือการโทรเข้ามาแจ้งผ่านเบอร์มือถือ หากผ่านการอนุมัติสามารถสมัครใช้งานบัตรดิจิตอล ยัวแคชผ่านแอพพลิเคชั่นบัตรกดเงินสดอิออนได้

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ระยะเวลาพิจารณากี่วันอนุมัติ

วิธีใช้งานหลังจากสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์  สามารถใช้บัตรกดเงินสด aeonผ่อนสินค้ากับร้านค้าที่ร่วมรายการ หรือจะกดเงินสดพร้อมใช้งาน โดยค่าธรรมเนียมการกดเงินที่ 13 บาทต่อรายได้ก็สะดวก

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ อัตราดอกเบี้ยอยู่ที่กี่เปอร์เซ็นต่อปี

สมัครบัตรอิออนออนไลน์ มีการเรียกเก็บอัตราดอกเบี้ยและค่าบริการอื่น ๆ รวมกันแล้วไม่เกิน 25% ต่อปี สำหรับผู้สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ประเภทบัตรดิจิตอล ยัวแคช

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์สามารถตรวจสอบคะแนนสะสมได้อย่างไร

ทุกครั้งของการใช้งานบัตรกดเงินสดในร้านค้าที่ร่วมรายการ สำหรับผู้ที่สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ จะได้รับคะแนนสะสมเก็บไว้ในบัตร ผู้ใช้งานสามารถตรวจสอบคะแนนผ่านช่องทางเว็บไซต์ หรืออิออนโมมายแอพพลิเคชั่นได้

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับข้อมูลที่นำมาประกอบพิจารณานี้ หากหมุนเงินสดไม่ทัน หรือต้องการบัตรเพื่อผ่อนสินค้า เลือกสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ บัตรที่มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์มากมาย ไม่เพียงเท่านั้น ยังรับคะแนนสะสม หรือเครดิตเงินคืนเพื่อใช้แลกของรางวัล เห็นได้ว่ามีแต่คุ้มกับคุ้มสำหรับการใช้บัตรกดเงินสด aeon สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เจ้าหน้าที่อิออน 0-26650-123 ในเวลา 09:00-18:00 น.ทุกวันทำการ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส มีวงเงินสูง และดอกเบี้ยถูกมากๆ ล่าสุด
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดฐานเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนดฐานเงินเดือน
อายุผู้กู้
20 ปีเป็นต้นไป
วงเงินให้กู้
มากถึง 200,000 บาท
สินเชื่ออาชีพอิสระออมสิน เปิดให้ลงทะเบียนหลายรอบมาก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
9,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนดฐานเงินเดือน
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
วงเงินให้กู้
มากถึง 200,000 บาท
Scroll to Top