สมัครบัตรกดเงินสดอิออน

สมัครบัตรกดเงินสดอิออน

สมัครบัตรอิออนกดเงินสดได้จริงและใช้ผ่อนของได้เช่นกัน
ฐานเงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-65 ปี
วงเงินให้กู้
มากถึง 5 เท่าของรายได้

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนดีอย่างไร สมัครอย่างไรให้ผ่าน

สมัครบัตรกดเงินสดไว้ใช้งาน เลือกสมัครบัตรกดเงินสดใบไหนดี คำถามปัญหาที่ไม่สามารถเลือกบัตรใช้งานได้ เพราะแต่ละสถาบันการเงินต่างออกสินเชื่อบัตรกดเงินสดน่าสนใจเต็มไปหมด และในบทความนี้ได้นำข้อมูลการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ ซึ่งเป็นบัตรที่ฐานเงินเดือนหลักพันก็สมัครได้ เห็นได้จากความสนใจของกระทู้บัตรกดเงินสดอิออน pantip จึงได้หยิบยกมาเป็นตัวอย่างอีกหนึ่งบัตรที่น่าสนใจ มาดูกันว่าแล้วอิออนบัตรกดเงินสดดีอย่างไร และมีวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านอย่างไร บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลไว้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนบัตรอิออนมีกี่แบบอะไรบ้างในปี 2567

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนอย่างบัตรกดเงินสดดิจิตอล ยัวร์แคช บัตรกดเงินสดที่มาพร้อมทั้งการผ่อนสินค้า หรือจะเบิกเงินก็สะดวกที่ตู้เอทีเอ็มกสิกรไทย โดยมีค่าธรรมเนียมการเบิกถอนที่ 13 บาท สิทธิประโยชน์ด้านการใช้งานแน่นอนว่าหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้า โทรศัพท์มือถือ เริ่มต้นที่ 3 เดือน สูงสุดกว่า 48 เดือน พร้อมรับโปรโมชั่นอัตราดอกเบี้ยสุดพิเศษ

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนมีขั้นตอนการสมัครออนไลน์อย่างไร สมัครอย่างไรให้ผ่าน

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์สมัครได้ง่าย ผ่านแอพพลิเคชั่นอิออน เพียงกดเลือกสมัครบัตรใหม่ เลือกประเภทบัตรอิออนที่ต้องการสมัคร จากนั้นสแกนบัตรประชาชน และกรอกข้อมูลประกอบการสมัคร พร้อมยืนยันตัวตนโดยหมายเลขบัตร OTP อัปโหลดไฟล์เอกสารประกอบการสมัคร ยอมรับเงื่อนไขการสมัคร เป็นการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนสำเร็จ หากคุณสมบัติเข้าเกณฑ์การสมัคร และเอกสารประกอบการสมัครครบถ้วน เท่านี้ก็สมัครผ่านได้ง่าย ๆ แล้ว

เอกสารสำคัญในการสมัครบัตรกดเงินสดอิออน

เอกสารประกอบการสมัครบัตรกดเงินสดอิออน ผู้สมัครต้องเตรียมสำเนาบัตรประชาชน สลิปเงินเดือน และหนังสือรับรองเงินเดือนย้อนหลังไม่เกิน 3 เดือน หากเป็นเจ้าของกิจการให้เตรียมใบทะเบียนการค้า หรือสำเนารับรองการจดทะเบียนเพื่อประกอบการการอนุมัติบัตรกดเงินสดอิออน 

ข้อดีข้อเสียของการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนรายละเอียดอย่างไร

ข้อดีของการสมัครบัตรกดเงินสดอิออน สมัครง่าย อนุมัติไว วงเงินพร้อมใช้ จะกดเงินสดหรือจะใช้ผ่อนสินค้าก็สะดวก อีกทั้งอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก จะผ่อนจ่ายขั้นต่ำก็สะดวก ส่วนข้อเสียของการสมัครบัตรกดเงินสดแน่นอนว่าอัตราดอกเบี้ยสูงกว่าบัตรเครติดทั่วไป หากกดเงินมาใช้จ่ายเกินตัวอาจส่งผลให้เป็นหนี้ดอกเบี้ยสูงในระยะยาวได้

บัตรกดเงินสดอิออนกี่วันอนุมัติ และตรวจสอบผลสมัครบัตรกดเงินสดอิออนได้ที่ช่องทางไหน 

ผู้สมัครสามารถเช็คอิออนว่าผ่านไหม โดยตรวจสอบการอนุมัติสมัครบัตรกดเงินสดอิออนได้ที่ SMS ซึ่งเป็นข้อมูลจากเจ้าหน้าที่ส่งให้ทราบผลภายใน 3 วันทำการหลังจากยื่นสมัครบัตรกดเงินสดอิออนไป

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนวงเงินบัตรอิออนมีกี่วงเงิน

อิออนบัตรกดเงินสดมีด้วยกัน 2 วงเงินคือวงเงินสำหรับการผ่อน และวงเงินสำหรับกดเงินสด ผู้สมัครบัตรกดเงินสดอิออนสามารถเลือกใช้งานได้ตามความสะดวก หากต้องการกดเงินสด วงเงินการกดขั้นต่ำอยู่ที่ 1,000 บาท กดได้สูงสุดไม่เกิน 3 ต่อวัน และไม่เกิน 30,000 บาทต่อครั้ง หากต้องการผ่อน ก็สามารถผ่อน 0% ได้ตามเงื่อนไขที่ร้านค้ากำหนด

เห็นแบบนี้แล้ว ต้องบอกเลยว่าการสมัครบัตรกดเงินสดอิออน ในปี 2024 นอกจากจะสมัครง่ายแล้ว ยังสามารถเลือกใช้ได้กว่า 2 วงเงินในบัตรเดียว ทั้งวงเงินผ่อนและวงเงินสด ถือว่าตอบโจทย์ผู้ใช้ง่ายได้ดีไม่น้อย หากมีข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสมัครบัตรกดเงินสดอิออน สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เจ้าหน้าที่บริษัทอิออน ธนสินทรัพย์เพื่อรับเงื่อนไขรวมถึงการคิดดอกเบี้ยที่ละเอียดก่อนทำการสมัคร

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส มีวงเงินสูง และดอกเบี้ยถูกมากๆ ล่าสุด
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดฐานเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนดฐานเงินเดือน
อายุผู้กู้
20 ปีเป็นต้นไป
วงเงินให้กู้
มากถึง 200,000 บาท
สินเชื่ออาชีพอิสระออมสิน เปิดให้ลงทะเบียนหลายรอบมาก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
9,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนดฐานเงินเดือน
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
วงเงินให้กู้
มากถึง 200,000 บาท
Scroll to Top