แอสเซนด์นาโน

แอสเซนด์นาโน

สินเชื่อแอสเซนด์นาโนมีความน่าสนใจมากน้อยอย่างไรบ้าง?
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดฐานเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนดอายุ
วงเงินให้กู้
มากถึง 50,000 บาท

กู้เงินกับแอสเซนด์นาโนไม่ใช้หลักประกันจริงไหม?

มาดูกันว่าสินเชื่อแอสเซนด์นาโนไม่ใช้หลักประกันในการกู้เงินจริงไหมกัน! สำหรับการกู้เงินกับแอสเซนด์นาโนนั้นท่านไม่จำเป็นที่จะต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลในการค้ำประกันใดๆ ทั้งสิ้น และนอกจากนี้วงเงินให้กู้จากบริษัทแอสเซนด์นาโนยังสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้อีกด้วย โดยหากท่านต้องการสมัครกู้เงินกับแอสเซนนาโนท่านจะต้องยื่นเรื่องผ่านแอปพลิเคชั่นทรูมันนี่วอลเล็ท เพราะทางแอสเซนด์นาโนได้ทำการปล่อยสินเชื่อผ่านช่องทางนี้นั่นเอง ซึ่งข้อดีของสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ผ่านทรูมันนี่วอลเล็ทจะมีข้อดีในเรื่องของการสมัครง่ายและไม่ต้องใช้เอกสารในการสมัครใดๆ ทั้งสิ้น เราจะเห็นได้เลยว่าการให้บริการของแอสเซนด์นาโนนั้นค่อนข้างเข้าถึงได้ง่ายและมีวงเงินในการอนุมัติที่ค่อนข้างสูง ดังนั้นหากใครต้องการกู้เงินกับทางบริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัดโดยที่ไม่ใช้หลักประกันท่านสามารถดำเนินการผ่านแอปพลิเคชั่นทรูมันนี่วอลเล็ทได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

แอสเซนด์นาโนให้บริการสินเชื่อประเภทไหน?

แอสเซนด์นาโนเป็นบริษัทเงินกู้ที่ให้บริการสินเชื่อในรูปแบบของสินเชื่อส่วนบุคคลดิจิทัล ซึ่งการให้บริการในรูปแบบดิจิทัลนี้เองที่ทำให้หลายๆ ท่านเข้าถึงบริการของสินเชื่อแอสเซนด์นาโนได้ง่ายเพียงแค่ท่านมาแอปพลิเคชั่นทรูมันนี่วอลเล็ทท่านก็สามารถสมัครสินเชื่อกับทางแอสเซนด์นาโนได้แล้ว ต้องบอกเลยว่าใครที่กำลังมองหาเงินกู้ส่วนบุคคลอยู่นั้นการสมัครสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์จากแอสเซนด์นาโนถือได้ว่าเป็นทางเลือกที่ดีเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากวงเงินให้กู้ของแอสเซนด์นาโนจะสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ตามที่เราได้กล่าวไปในบทความก่อนหน้านี้แล้วนั้นในเรื่องของระยะเวลาผ่อนชำระเงินกู้ให้กับบริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัดยังนานถึง 24 เดือนอีกด้วย สำหรับท่านที่ต้องการเงินด่วนท่านจะต้องไม่พลาดบริการดีๆ จากทางแอสเซนนาโน

แนะนำช่องทางติดต่อกับแอสเซนด์นาโนเพื่อขอรายละเอียดสินเชื่อเพิ่มเติม

หลังจากที่เราทราบประเภทสินเชื่อของบริษัทแอสเซนด์นาโนกันไปในบทความก่อนหน้านี้แล้วในบทความนี้เราจะพาท่านมาส่องช่องทางในการติดต่อสินเชื่อแอสเซนด์นาโนกัน โดยช่องทางนี้การติดต่อที่เราจะแนะนำนี้ท่านสามารถสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คยอด การคิดอัตราดอกเบี้ย วงเงินอนุมัติและวิธีสมัครสินเชื่อแอสเซนด์นาโนผ่านช่องทางนี้ได้เลย ซึ่งท่านสามารถติดต่อกับบริษัทแอสเซนด์นาโนผ่านเบอร์โทร 1240 กด 3 ได้เลยโดยท่านจะต้องติดต่อในเวลาทำการจันทร์ – ศุกร์ เวลา 8.30 – 20.00 น. และเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 10.00 – 20.00 น. เท่านั้น เราบอกได้เลยว่าหากท่านทำการติดต่อสอบถามข้อมูลสินเชื่อแอสเซนด์นาโนผ่านช่องทางนี้ท่านจะได้รับคำแนะนำดีๆ เกี่ยวกับสินเชื่อแอสเซนด์นาโนจากทางเจ้าหน้าที่อย่างแน่นอน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส มีวงเงินสูง และดอกเบี้ยถูกมากๆ ล่าสุด
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดฐานเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนดฐานเงินเดือน
อายุผู้กู้
20 ปีเป็นต้นไป
วงเงินให้กู้
มากถึง 200,000 บาท
สินเชื่ออาชีพอิสระออมสิน เปิดให้ลงทะเบียนหลายรอบมาก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
9,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนดฐานเงินเดือน
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
วงเงินให้กู้
มากถึง 200,000 บาท
Scroll to Top