บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์

บัตรเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ตอบโจทย์สายช้อปปิ้งในปี 67
ฐานเงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-55 ปี
วงเงินให้กู้
มากถึง 5 เท่าของรายได้

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ บัตรเบิกเงินสด หรือผ่อนสินค้าก็สะดวก

ถือว่าเป็นบัตรที่เหล่านักช้อปปิ้งเครือเซ็นทรัลกรุ๊ป ไม่พลาดที่จะสมัคร สำหรับบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ เพราะบัตรใบนี้มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์มากมาย ไม่ว่าจะสมัครบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยหรือจะสมัครผ่อนสินค้าก็สะดวก เห็นแบบนี้แล้วคนที่ยังไม่สมัครคงอดใจจะไม่สมัครไม่ได้จึงได้ตั้งกระทู้ถามตอบบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ pantip ขอข้อมูลคำปรึกษา มาดูกันว่าจะมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง สำหรับผู้ที่สมัครใช้งานเซ็นทรัลเดอะวัน โดยบทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลไว้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ มีสิทธิประโยชน์ด้านการใช้งานอย่างไรในปี 2024

บัตรเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ บัตรที่มาพร้อมการรับคะแนนสะสมในเครือเซ็นทรัล กรุ๊ป โดยทุกการใช้งานบัตรในร้าน้าที่เข้าร่วมรายการเครือเซ็นทรัลกรุ๊ป จะได้รับคะแนนสะสม The 1 card โดยบสะสมที่ได้รับจากสิทธิประโยชน์การใช้งานบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์นั้นจะเก็บไว้ได้ถึง 2 ปี นับตั้งแต่ได้รับคะแนน

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์อัตราดอกเบี้ยอยู่ที่เท่าไหร่ในการผ่อนชำระ

ข้อมูลการผ่อนชำระของบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ อัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 0% สำหรับการผ่อนสูงสุดนาน 2 เดือน โดยผู้สมัครต้องใช้กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ผ่อนสินค้าขั้นต่ำเพียง 1,000 บาทขึ้นไป ในเครือเซ็นทรัลกรุ๊ปเท่านั้น

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ สามารถใช้งานได้ที่ไหนบ้าง

สำหรับการใช้งานบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ ผู้สมัครเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ สามารถใช้งานบัตรใบนี้กับร้านค้าในเครือเซ็นทรัลกรุ๊ป กว่า 20,000 สาขาทั่วประเทศเท่านั้น

สมัครบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์กดเงินสดได้ไหม

สำหรับผู้ใช้งานบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ ต้องการกดเงินสดเฟิร์สช้อย บัตรใบนี้สามารถเบิกถอนเงินสดได้ กับวงเงินสินเชื่อบัตรกดเงินสดขั้นต่ำในการเบิกถอนผ่านตู้เอทีเอ็มที่ 1,000 บาท และแบ่งชำระคืนขั้นต่ำได้สบาย  ๆกับอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก โดยกดได้ไม่เกิน 3 ครั้งต่อวัน และครั้งละไม่เกิน 30,000 บาท และยังไม่มีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสดผ่านตู้เอทีเอ็มในเครือ

ทุกครั้งของการใช้บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ สามารถตรวจสอบคะแนนสะสมอย่างไร

ผู้ใช้งานบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ สามารถตรวจสอบคะแนนสะสมได้ที่เว็บไซต์ The 1 card หรือโทรสอบถามเจ้าหน้าที่ได้ที่เบอร์ 02-660-1000ในเวลาทำการ 09:00-22:00 น.

เป็นข้อมูลประกอบข้อสงสัยสำหรับหลายคนที่สนใจสมัคร บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ไม่น้อย ไม่ว่าจะใช้บัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์ หรือจะใช้ผ่อนสินค้าในเครือเซ็นทรัลกรุ๊ป สำหรับในปี  2567 หากสนใจสมัครบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ ควรวางแผนทางการเงินไว้ให้ดี เพราะบัตรใบนี้สามารถผ่อนสินค้า และกดเงินสดมาใช้งานได้ หากไม่มีการวางแผนที่ดี การเกิดการหมุนเวียนผ่อนชำระไม่ทัน จนทำให้มีอัตราดอกเบี้ยการใช้งานเกิดขึ้น

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส มีวงเงินสูง และดอกเบี้ยถูกมากๆ ล่าสุด
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดฐานเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนดฐานเงินเดือน
อายุผู้กู้
20 ปีเป็นต้นไป
วงเงินให้กู้
มากถึง 200,000 บาท
สินเชื่ออาชีพอิสระออมสิน เปิดให้ลงทะเบียนหลายรอบมาก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
9,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนดฐานเงินเดือน
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
วงเงินให้กู้
มากถึง 200,000 บาท
Scroll to Top