ช้างไทยเงินกู้

ช้างไทยเงินกู้

เงินกู้ช้างไทยให้ลูกค้ากู้ง่ายๆ ไม่ใช้หลักทรัพย์
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 36% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 25-50 ปี
วงเงินให้กู้
มากถึง 100,000 บาท

เช็คสาเหตุที่ทำให้ช้างไทยเงินกู้โดดเด่นกว่าการให้บริการสินเชื่อจากสถาบันการเงินอื่น

มาดูกันว่าอะไรที่เป็นสาเหตุให้ช้างไทยเงินกู้เป็นหนึ่งในบริษัทเงินกู้ที่มาแรงในปี 2024 นี้

  1. เงินกู้ช้างไทยเป็นบริษัทที่ให้บริการเงินกู้ถูกกฎหมายโดยได้รับใบอนุญาตกระทรวงการคลัง ซึ่งการให้บริการของช้างไทยเงินกู้นั้นมีทั้งรูปแบบของสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ สินเชื่อโฉนดที่ดิน รับขายฝากจำนองที่ดิน และยังเป็นบริษัทพิโกเงินด่วนที่ให้บริการทั้งพิโกไฟแนนซ์และพิโกพลัสอีกด้วย
  2. การสมัครกู้เงินกับบริษัทช้างไทยเงินกู้นั้นถือได้ว่าเป็นทางเลือกที่ดีเป็นอย่างมากโดยเฉพาะกับผู้ที่สมัครสินเชื่อเงินด่วนกับทางธนาคารไม่ผ่าน เพราะการสมัครสินเชื่อช้างไทยนั้นสามารถทได้ง่ายและมีขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยากเท่ากับการกู้เงินกับทางธนาคาร ดังนั้นการกู้เงินกับช้างไทยเงินกู้จึงถือได้ว่าเป็นหนึ่งในทางเลือกที่ดีของผู้ที่มองหาแหล่งเงินกู้ถูกกฎหมายที่นอกเหนือจากการกู้เงินกับทางธนาคาร

ช้างไทยเงินกู้ต้องใช้หลักประกันในการกู้ยืมไหม?

มาเช็คกันว่าการสมัครกู้เงินกับช้างไทยเงินกู้นั้นเราต้องใช้หลักประกันหรือไม่ สำหรับท่านที่ต้องการสมัครสินเชื่อช้างไทยท่านจะต้องใช้หลักประกันหรือบุคคลค้ำประกันประกอบการขอสินเชื่อด้วย เนื่องจากช้างไทยเงินด่วนเป็นบริษัทที่ให้บริการสินเชื่ออนุมัติง่ายที่ได้เงินเร็ว ดังนั้นทางช้างไทยเงินกู้จึงจำเป็นที่จะต้องมีหลักประกันเพื่อให้แน่ใจว่าผู้กู้เงินกู้ช้างไทยนั้นมีความสามารถในการชำระหนี้ที่มากพอ โดยหลักประกันที่จะต้องใช้ประกอบการสมัครกู้กับทางช้างไทยเงินกู้จะมีดังต่อไปนี้

  1. ต้องมีบุคคลค้ำประกันการสมัครสินเชื่อช้างไทยอย่างน้อย 1 คน ซึ่งบุคคลค้ำประกันจะต้องไม่เป็นญาติพี่น้องที่มีนามสกุลเดียวกันกับผู้กู้รวมไปถึงจะต้องไม่เป็นสามีหรือภรรยาของผู้กู้ช้างไทยเงินกู้
  2. ผู้กู้จะต้องนำบัญชีเงินฝากธนาคารมาจดทะเบียนหลักประกันสำหรับการกู้เงินด่วนถูกกฎหมายช้างไทยเพื่อแสดงให้เห็นว่าท่านจะชำระเงินคืนอย่างแน่นอน

สมัครกู้เงินผ่านช้างไทยเงินกู้ต้องมีฐานเงินเดือนเท่าไหร่?

สำหรับการสมัครกู้เงินผ่านช้างไทยเงินกู้นั้นผู้กู้จำเป็นที่จะต้องมีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไปจึงจะสามารถกู้สินเชื่อช้างไทยได้ โดยเงื่อนไขในเรื่องฐานเงินเดือนของช้างไทยเงินกู้จะอยู่ในเกณฑ์เดียวกันกับสถาบันการเงินทั่วไป แต่ทั้งนี้รายได้ของผู้ที่สมัครสินเชื่อช้างไทยจะต้องโอนเข้าบัญชีธนาคารกสิกรไทย ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกรุงศรี ธนาคารไทยพานิชย์ และธนาคารธนชาตทหารไทยเท่านั้นท่านจึงจะสามารถกู้เงินกับทางช้างไทยเงินกู้ได้ สำหรับท่านที่สนใจสมัครกู้เงินกับเงินกู้ช้างไทยท่านสามารถทำการติดต่อขอสินเชื่อเงินด่วนผ่านสาขาบริการใกล้บ้านท่านได้เลย โดยท่านสามารถเช็คสาขาบริการของช้างไทยเงินกู้ได้ที่เว็บไซต์ www.ช้างไทยเงินกู้.com/branch

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส มีวงเงินสูง และดอกเบี้ยถูกมากๆ ล่าสุด
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดฐานเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนดฐานเงินเดือน
อายุผู้กู้
20 ปีเป็นต้นไป
วงเงินให้กู้
มากถึง 200,000 บาท
สินเชื่ออาชีพอิสระออมสิน เปิดให้ลงทะเบียนหลายรอบมาก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
9,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนดฐานเงินเดือน
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
วงเงินให้กู้
มากถึง 200,000 บาท
Scroll to Top