บัตร first choice

บัตร first choice

บัตรเครดิต first choice มีให้เลือกหลากหลายแบบวันนี้
ฐานเงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-55 ปี
วงเงินให้กู้
มากถึง 5 เท่าของรายได้

มาทำความรู้จักกับบัตร first choice กัน

หลายคนน่าจะเคยได้ยินชื่อของบัตร first choiceกันมาบ้าง แต่ถ้าคุณยังไม่รู้ว่าบัตรใบนี้สามารถช่วยหรือตอบโจทย์คุณในเรื่องไหนได้บ้างวันนี้เราลองมาทำความรู้จักกับบัตรเครดิต first choice first choice กดเงินสดให้มากขึ้นกันดีกว่า มาดูกันเลยว่าจริง ๆ แล้วบัตรเฟริสช้อยมีกี่แบบ และแต่ละแบบเหมาะกับไลฟ์สไตล์ทางการเงินแบบไหนกันบ้าง

บัตร first choice คืออะไร

สำหรับบัตร first choice คือประเภทของบัตรจากธนาคารกรุงศรีฯ ที่ออกแบบมาหลากหลายประเภททั้งบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดให้คุณได้เลือกสมัครบัตร first choice ตามความต้องการและไลฟ์สไตล์การใช้เงินที่คุณสะดวก ซึ่งบริการหลัก ๆ ก็มีทั้งเพื่อเป็นบัตรเครดิตกรุงศรี first choice บัตรกดเงินสด การใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้า พร้อมทั้งทำให้ผู้ถือบัตรได้รับสิทธิพิเศษต่าง ๆ ตามที่เงื่อนไขของบัตรแต่ละใบได้กำหนดเอาไว้

อยากสมัครบัตร first choice ต้องมีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง 2567

ถ้าคุณสนใจอยากใช้บัตร first choice เราลองมาดูกันดีกว่าว่าถ้าต้องการสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนต้องอยู่ในฐานเท่าไร และสมัครบัตรเฟิร์สช้อยเอกสารอะไรบ้างที่จำเป็นเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงการอนุมัติได้มากยิ่งขึ้น

เงื่อนไขของคุณสมบัติพื้นฐานคือต้องมีอายุระหว่าง 20-55 ปี มีรายได้ประจำตั้งแต่ 12,000 บาทขึ้นไป หรือประกอบกิจการมาไม่ต่ำกว่า 1 ปี มีที่อยู่และเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้อย่างชัดเจน อาศัยอยู่ในเขตพื้นที่ให้บริการชอง krungsri first choice

เอกสารสำหรับการสมัครสำหรับคนที่มีรายได้ประจำคือ สำเนาบัตรประชาชน สลิปเงินเดือน หนังสือรับรองรายได้ สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน เอกสารแสดงรายได้อื่น ๆ และสำหรับผู้ประกอบการต้องเตรียมเอกสารอย่างสำเนาบัตรประชาชน สำเนารับรองการจดทะเบียนการค้า สำเนาบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน มาประกอบการพิจารณา

คุณจะสามารถเข้าถึงบัตร first choice ได้อย่างไรบ้าง 2024

ไม่ว่าตอนนี้คุณจะสนใจสมัครบัตร firstchoice แบบบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินกดก็สามารถที่จะเข้ามาหาข้อมูลพร้อมทั้งกรอกรายละเอียดเพื่อยื่นพิจารณาได้ผ่านทางออนไลน์ หรือถ้าต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเฉพาะด้านที่ชัดเจนมากขึ้นก็สามารถเดินทางไปยังสาขาเพื่อสอบถามและทำการยื่นเอกสารกันได้เลย ซึ่งถ้าคุณมีเอกสารพร้อมทั้งมีคุณสมบัติพื้นฐานผ่านตามเกณฑ์ที่กำหนดบอกเลยว่าบัตรประเภทนี้เป็นหนึ่งในบัตรที่ให้การอนุมัติรวดเร็วที่สุดใบหนึ่งเลยก็ว่าได้

ถ้าคุณคือหนึ่งคนที่สามารถวางแผนทางการเงินได้เป็นอย่างดีการมีบัตร first choice เอาไว้สักใบจะช่วยเพิ่มสภาพคล่องและทำให้คุณเข้าถึงสิ่งที่ต้องการได้ง่ายขึ้นอย่างสะดวกสบาย แถมยังได้รับสิทธิพิเศษที่น่าสนใจไม่ว่าจะเป็นการตรวจสุขภาพทางการเงิน การดูแลเครดิต การผ่อนสินค้า 0% บริการเบิกถอนเงินสด 24 ชั่วโมง โดยทั้งหมดไม่มีค่าธรรมเนียมเพียงใช้จ่ายครบตามเงื่อนไขของกรุงศรีธนาคาร ถือว่าเป็นบัตรอีกหนึ่งใบที่คุณไม่ควรพลาดที่จะมีเอาไว้ในครอบครอง 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส มีวงเงินสูง และดอกเบี้ยถูกมากๆ ล่าสุด
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดฐานเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนดฐานเงินเดือน
อายุผู้กู้
20 ปีเป็นต้นไป
วงเงินให้กู้
มากถึง 200,000 บาท
สินเชื่ออาชีพอิสระออมสิน เปิดให้ลงทะเบียนหลายรอบมาก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
9,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนดฐานเงินเดือน
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
วงเงินให้กู้
มากถึง 200,000 บาท
Scroll to Top