เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล

สินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งเปิดให้กู้เงินใช้เอกสารไม่กี่อย่าง
ฐานเงินเดือนผู้กู้
6,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 17-70 ปี
วงเงินให้กู้
มากถึง 45,000 บาท

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลดีอย่างไร ขอสินเชื่อเฮงลิสซิ่งผ่านง่ายไหม

ในยุคที่สถานการณ์เศรษฐกิจค่อนข้างผันผวนประกอบกับการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด19 ในช่วงที่ผ่านมา แม้ว่าเหตุการณ์ดังกล่าวจะเริ่มคลี่คลายลงแต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสถานภาพทางการเงินของใครหลายคงยังคงเข้าขั้นวิกฤตและอาจจะต้องใช้เวลาสักระยะจึงจะกลับเข้าสู่สภาวะปกติ ด้วยเหตุนี้จึงไม่ใช่เรื่องแปลกหากคนกลุ่มนี้จะเริ่มมองหาแหล่งเงินทุนสำรองเพื่อมาประคับประคองสภาพคล่องทางการเงินให้ผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปได้อย่างราบรื่น ในปี 2567 หรือปี 2024 ที่ประชาชนตกอยู่ในสภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออกทำให้ธนาคาร สถาบันการเงินและบริษัททางการเงินหลายแห่งยื่นมือเข้ามาให้ความช่วยเหลือด้วยการปล่อยสินเชื่อบุคคลหรือสินเชื่อเงินด่วนรูปแบบต่างๆออกมาให้เลือกใช้บริการและหนึ่งในนั้นก็คือบริษัทเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลที่มาพร้อมกับวงเงินอนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงพร้อมใช้สูงสุดรายละไม่เกิน 45000 บาทในอัตราดอกเบี้ยเงินกู้แบบลดต้นลดดอกสูงสุดไม่เกินร้อยละ 25 บาทต่อปี ให้คุณสามารถนำเงินก้อนดังกล่าวที่ได้จากสินเชื่อเฮงลิสซิ่งไปใช้หมุนเวียนในชีวิตประจำวันได้โดยไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์หรือหาบุคคลมาค้ำประกันให้ยุ่งยากวุ่นวาย เพียงแค่คุณเป็นบุคคลทั่วไปที่มีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์ไม่ว่าคุณจะเป็นพนักงานประจำ ประกอบอาชีพอิสระ ทำธุรกิจส่วนตัวหรือประกอบอาชีพรูปแบบใดก็สามารถลงทะเบียนขอสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งออนไลน์ด้วยตัวเองได้ไม่ยาก

ขั้นตอนการอนุมัติเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล เฮงลิสซิ่งอนุมัติกี่วัน

เชื่อว่าหลายคนในที่นี้ที่สนใจใช้บริการเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล คุณก็คงสงสัยว่าสินเชื่อเฮงลิสซิ่งเป็นของธนาคารอะไรหรือกรณีที่คุณยื่นเอกสารขอสินเชื่อเรียบร้อยแล้วใช้เวลาอนุมัตินานไหม สำหรับใครก็ตามที่ต้องการทราบข้อมูลส่วนนี้ ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าคุณไม่จำเป็นต้องเสียเวลาหาคำตอบตามกระทู้เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล pantip ให้ลำบากบริษัทเฮงลิสซิ่งถือเป็นหนึ่งในสถาบันการเงินที่ไม่ใช่ธนาคารที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมายภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย โดยจะเน้นการให้บริการเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลและสินเชื่อรถประเภทต่างๆนั่นเอง โดยขั้นตอนการพิจารณาอนุมัติวงเงินกรณีที่คุณใช้บริการเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลทางบริษัทจะพิจารณาจากคุณสมบัติและเอกสารของผู้ขอสินเชื่อเป็นหลัก ซึ่งจะใช้เวลาเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 2-5 วันทำการ หากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไข ยื่นเอกสารครบถ้วนและทางบริษัทพิจาณณาดูแล้วว่าคุณมีความสามารถในการชำระหนี้ก็ไม่มีเหตุผลอะไรที่ทางบริษัทจะไม่อนุมัติวงเงินเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลให้แก่คุณ

ช่องทางติดต่อเจ้าหน้าที่เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล

ในส่วนของช่องทางติดต่อเจ้าหน้าที่เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล แม้ว่าปัจจุบันสำนักงานใหญ่เฮงลิสซิ่งจะตั้งอยู่ในเขตกรุงเทพมหานคร แต่ทุกวันนี้ทางบริษัทได้ขยายสาขาย่อยไปตามภูมิภาคต่างๆกว่า 400 สาขาครอบคลุม 77 จังหวัดทั่วไปประเทศ โดยคุณสามารถค้นหาที่ตั้งและช่องทางติดต่อสาขาย่อยที่คุณสะดวกด้วยตัวเองผ่าน www.hengleasing.com  หรือกรณีที่คุณไม่สะดวกเดินทางก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์ผ่าน call center 1361 เพื่อขอรับคำปรึกษษเกี่ยวกับเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลได้ทุกวันตั้งแต่เวลา 8.00-17.00 น.

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส มีวงเงินสูง และดอกเบี้ยถูกมากๆ ล่าสุด
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดฐานเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนดฐานเงินเดือน
อายุผู้กู้
20 ปีเป็นต้นไป
วงเงินให้กู้
มากถึง 200,000 บาท
สินเชื่ออาชีพอิสระออมสิน เปิดให้ลงทะเบียนหลายรอบมาก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
9,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนดฐานเงินเดือน
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
วงเงินให้กู้
มากถึง 200,000 บาท
Scroll to Top