สินเชื่อฉับไว

สินเชื่อฉับไว

สินเชื่อเงินฉับไวใช้เอกสารน้อยมากๆ
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดฐานเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนดฐานเงินเดือน
อายุผู้กู้
22 ปีเป็นต้นไป
วงเงินให้กู้
มากถึง 10,000 บาท

ไขข้อสงสัยแอพสินเชื่อฉับไวใช่มิจฉาชีพหรือไม่!

เราเชื่อว่าหลายๆ ท่านอาจจะได้ยินชื่อของสินเชื่อฉับไวกันมาบ้างแล้วโดยเฉพาะในกลุ่มบุคคลที่ต้องการกู้เงินหรือกำลังเดือนร้อนเรื่องเงิน และบางท่านก็อาจจะสงสัยว่าสินเชื่อเงินฉับไวปลอดภัยไหมหรือเป็นมิจฉาชีพหรือไม่เพราะบางข้อมูลจากการรีวิวสินเชื่อฉับไวของผู้ที่สมัครกู้จริงก็มักจะบอกว่าแอพสินเชื่อฉับไวมีการทวงหนี้โหดและมีอัตราดอกเบี้ยที่ค่อนข้างสูงและด้วยเหตุนี้เองจึงมีคำถามที่ว่าสินเชื่อฉับไวถูกกฎหมายไหมหรือเป็นมิจฉาชีพไหมตามมา ซึ่งเราต้องบอกก่อนเลยว่าแอพสินเชื่อฉับไวนั้นเป็นเพียงแอพให้กู้เงินด่วนนอกระบบเท่านั้นหรืออีกนัยหนึ่งก็คือแอพสินเชื่อฉับไวเป็นแอพที่ให้บริการโดยที่ไม่ได้อยู่ในความคุ้มครองของกฎหมาย ดังนั้นการสมัครกู้เงินผ่านแอพสินเชื่อฉับไวจึงค่อนข้างมีความเสี่ยงไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของดอกเบี้ยเงินกู้ฉับไวที่ค่อนข้างสูงขั้นตอนในการทวงหนี้ที่อาจจะเกิดการทวงหนี้โหดขึ้นได้ และด้วยเหตุนี้เองเราจึงไม่อยากแนะนำให้ท่านกู้เงินผ่านแอพสินเชื่อฉับไวมากนักเพราะยังมีความเสี่ยงอยู่นั่นเอง

ทำไมแอพสินเชื่อฉับไวจึงค่อนข้างได้รับความสนใจเช็คเลย!

ถึงแม้ว่าแอพสินเชื่อฉับไวจะเป็นแอพที่ให้บริการเงินกู้แบบนอกระบบแต่เราก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ายังคงมีหลายๆ ท่านที่ได้ทำการติดตั้งแอพสินเชื่อฉับไวดาวน์โหลดโดยสาเหตุของการติดตั้งแอพดังกล่าวนี้ก็มาจากเหตุผลดังนี้

  • การสมัครกู้เงินผ่านแอพสินเชื่อฉับไวนั้นใช้เอกสารน้อยมากเพียงแค่ท่านมีบัตรประจำตัวประชาชนท่านก็สามารถสมัครกู้เงินผ่านแอพสินเชื่อฉับไวได้แล้ว
  • ท่านสามารถยื่นเรื่องกู้เงินผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลย ซึ่งความสะดวกสบายของแอพสินเชื่อฉับไวในส่วนนี้เองก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้แอพเงินกู้ฉับไวได้รับความนิยม
  • หลังจากที่ผ่านการอนุมัติแล้วท่านจะได้รับเงินทันที โดยการกู้เงินกับบริษัทสินเชื่อฉับไวนั้นท่านจะได้รับเงินโอนเข้าบัญชีทันทีเมื่อท่านผ่านการอนุมัติเงินด่วนทันใจนอกระบบจากแอพสินเชื่อฉับไว

อัปเดตวงเงินให้กู้ผ่านแอพสินเชื่อฉับไว

สำหรับการกู้เงินผ่านแอพสินเชื่อฉับไวนั้นถือได้ว่าเป็นการสมัครกู้เงินที่มีวงเงินให้กู้ไม่สูงมากนัก โดยท่านมีโอกาสที่จะได้รับวงเงินให้กู้จากแอพสินเชื่อเงินฉับไวเพียง 5,000-10,000 บาทเท่านั้น และด้วยวงเงินที่ไม่สูงมากนักของแอพสินเชื่อฉับไวนี้เองที่ทำให้ท่านสามารถทราบผลการอนุมัติได้เร็วและได้รับเงินไว แต่ทั้งนี้การกู้เงินผ่านบริษัทสินเชื่อฉับไวก็ยังถือได้ว่าเป็นการกู้ยืมเงินนอกระบบซึ่งหากท่านมีทางเลือกในการกู้ยืมเงินอื่นๆ นอกจากการสมัครกู้ผ่านแอพสินเชื่อฉับไวอยู่นั้นเราอยากทำการแนะนำให้ท่านเลือกการกู้ยืมเงินในระบบมากกว่า เพราะการกู้ยืมเงินในระบบนั้นลดความเสี่ยงในเรื่องอัตราดอกเบี้ยที่ค่อนข้างสูงของเงินกู้ฉับไวได้นั่นเอง ซึ่งหากท่านทำการกู้เงินกับทางแอพสินเชื่อฉับไวท่านจะถูกคิดอัตราดอกเบี้ยผ่านแอพกู้เงินด่วนแอพสินเชื่อฉับไวสูงถึง 30% ต่อปี

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส มีวงเงินสูง และดอกเบี้ยถูกมากๆ ล่าสุด
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดฐานเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนดฐานเงินเดือน
อายุผู้กู้
20 ปีเป็นต้นไป
วงเงินให้กู้
มากถึง 200,000 บาท
สินเชื่ออาชีพอิสระออมสิน เปิดให้ลงทะเบียนหลายรอบมาก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
9,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนดฐานเงินเดือน
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
วงเงินให้กู้
มากถึง 200,000 บาท
Scroll to Top