กสิกรไทยสินเชื่อ

กสิกรไทยสินเชื่อ

กสิกรสินเชื่อพร้อมให้ผู้มีเงินเดือน 7,500 บาทกู้เงินได้แล้ว
ฐานเงินเดือนผู้กู้
7,500 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-70 ปี
วงเงินให้กู้
มากถึง 1,500,000 บาท

เรื่องของกสิกรไทยสินเชื่อล่าสุดและขออย่างไรในปี 2024 / 2567

หลายท่านที่สงสัยว่าธนาคารที่คนรุ่นใหม่เลือกจะทำธุรกรรมมากที่สุดปัจจุบันนี้มีอะไรบ้าง อันที่จริงก็มีหลากหลายธนาคารเลยทีเดียวแต่ธนาคารที่น่าจะได้รับความนิยมที่สุดก็คือกสิกรไทยสินเชื่อหรือบริการประเภทต่างๆ ล้วนมีครบถ้วนหมด แถมสามารถทำธุรกรรมแบบออนไลน์ได้อีกด้วยไม่ว่าคุณจะอยู่ไหนในประเทศไทยหรือแม้แต่ต่างประเทศก็สามารถทำได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ส่วนคนที่สงสัยว่ากสิกรไทยสินเชื่อมีประเภทไหนบ้างนั้น บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลแบบคร่าวๆ เกี่ยวกับสินเชื่อกสิกรไทยมาฝากผู้อ่านทุกท่าน โดยเริ่มจากคุณสมบัติโดยรวมของผู้ที่ต้องการจะสมัครสินเชื่อกสิกรหลักๆ ก็คืออายุจะต้องอยู่ระหว่าง 20 ถึง 70 ปีและมีสัญชาติไทย ซึ่งการที่ต้องมีสัญชาติไทยนั้นเพราะจะต้องใช้เลขบัตรประจำตัวประชาชนในการสมัครกับทางกสิกรสินเชื่อถึงจะได้รับการพิจารณา ดังนั้นก่อนที่จะเริ่มคิดถึงกสิกรไทยสินเชื่อขอเท่าไหร่ดีอาจจะต้องพิจารณาตรวจสอบคุณสมบัติขั้นต้นของตัวเองก่อนเป็นลำดับแรก

กสิกรไทยสินเชื่อประเภทต่างๆ มีอะไรบ้างสำหรับผู้สนใจสินเชื่อกสิกรไทย

สำหรับประเภทต่างๆ ของกสิกรไทยสินเชื่อก็มีมากมายหลายแบบทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของสินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan ซึ่งเป็นสินเชื่อเงินด่วนกสิกรที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก เป็นพนักงานประจำเพียงแค่มีรายได้เดือนละ 7,500 บาทก็สามารถขอกู้ได้ และอายุงานสำหรับผู้สนใจกสิกรไทยสินเชื่อตัวนี้จะต้องไม่ต่ำกว่า 6 เดือนถึงจะเข้าข่ายมีคุณสมบัติที่เหมาะสม นอกจากนั้นแล้วภาระหนี้ต่อเดือนของท่านผู้ขอกู้กับกสิกรไทยสินเชื่อจะต้องไม่มากกว่าที่ทางธนาคารกำหนด รวมไปในการลงทะเบียนจะต้องใช้ที่อยู่และเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ตลอด นอกจากนั้นก็จะต้องไม่มีประวัติผิดนัดชำระหนี้ใดๆ มาก่อน ส่วนคนที่สงสัยว่าสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนในการขอกู้หรือเปล่าสำหรับสินเชื่อเงินด่วนตัวนี้ คำตอบก็คือถ้าไม่มีสลิปเงินเดือนกสิกรไทยสินเชื่อตัวนี้ก็อนุญาตให้ใช้เอกสารอื่นๆ เช่นเอกสารทวิ 50 หรือ statement ธนาคารที่แสดงรายได้ของคุณในการขอกู้สินเชื่อกสิกรได้เช่นกัน ส่วนคนที่สงสัยว่าหากเป็นพนักงานประจำ ทางกสิกรปล่อยสินเชื่อ 10000 บาทได้หรือไม่ คำตอบก็คือท่านผู้อ่านจะต้องมีเงินเดือนหรือรายได้มากกว่า 12,000 บาทขึ้นไปถึงจะได้ในระดับนั้น ส่วนคนที่ทำธุรกิจส่วนตัวรวมถึงอาชีพอิสระสมัครเพื่อกู้กับทางกสิกรไทยจะต้องมีรายได้ต่อเดือน 20,000 บาทขึ้นไปทางกสิกรไทยสินเชื่อถึงจะรับพิจารณาได้ ดังนั้นหากท่านประสงค์อยากจะขอกู้เงินฉุกเฉินกสิกร 50000 ก็อาจจะต้องดูว่าฐานรายได้ของท่านเพียงพอหรือไม่ ส่วนอัตราดอกเบี้ยที่สินเชื่อตัวนี้คิดจัดว่าเป็นแบบดอกเบี้ยต่ำ และระยะเวลาในการผ่อนชำระสามารถได้สูงสุดถึง 60 เดือนเลยทีเดียว

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกสิกรไทยสินเชื่อเพื่อการสมัครสินเชื่อกสิกร

ล่าสุดนอกจากสินเชื่อบุคคลแล้ว ธนาคารกสิกรไทยยังมีบริการสินเชื่อประเภทอื่นๆ ให้เลือกไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อบ้านหรือสินเชื่อรถยนต์ ซึ่งผู้ที่สงสัยว่าในส่วนของรายละเอียดนั้นมีอะไรบ้างก็สามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ของทางธนาคารซึ่งก็คือ https://www.kasikornbank.com/ ที่จะทำการออนไลน์อยู่ตลอดเวลา ส่วนใครที่อยากทำธุรกรรมแบบรวดเร็วรวมถึงต้องการเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกสิกรไทยเมื่อได้ทำการขอกู้ไปแล้ว และอยากรู้ว่าได้รับการอนุมัติแล้วหรือยังก็มีในส่วนแอพของทางธนาคารกสิกรไทยสินเชื่อนอกจากจะขอได้แล้วก็ยังทำการโอนหรือถอนเงินแบบไม่ใช้บัตรกดเงินได้อีกด้วย หรือหากใครอยากสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับกสิกรไทยสินเชื่อสามารถโทรได้ที่เบอร์ 02 888 8888

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส มีวงเงินสูง และดอกเบี้ยถูกมากๆ ล่าสุด
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดฐานเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนดฐานเงินเดือน
อายุผู้กู้
20 ปีเป็นต้นไป
วงเงินให้กู้
มากถึง 200,000 บาท
สินเชื่ออาชีพอิสระออมสิน เปิดให้ลงทะเบียนหลายรอบมาก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
9,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนดฐานเงินเดือน
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
วงเงินให้กู้
มากถึง 200,000 บาท
Scroll to Top