สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระก็กู้เงินได้เลย
ฐานเงินเดือนผู้กู้
30,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 22% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีเป็นต้นไป
วงเงินให้กู้
มากถึง 1,000,000 บาท

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ 2567

อยากมีเงินทุน อยากได้เงินกู้ด่วน คนทำอาชีพอิสระจะสามารถขอสินเชื่อที่ธนาคารไหนได้บ้าง? โดยเฉพาะอาชีพอิสระทำที่บ้านที่มีรายได้ต่อเดือนไม่แน่นอน การขอสินเชื่อจากสถาบันการเงินที่เป็นธนาคารถือว่าเป็นเรื่องที่ทำได้ยาก ซึ่งธนาคารกรุงไทยก็ได้เข้าใจปัญหานี้ของคนที่ทำอาชีพอิสระ จึงได้ออกแบบสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ 2567 สินเชื่ออนุมัติง่าย “กรุงไทยใจป้ำ” บริการกู้เงินด่วนที่ให้วงเงินสูง อนุมัติไว และที่สำคัญเป็นสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ ไม่ต้องมีคนค้ำประกันให้วุ่นวาย โดยรายได้ต่อเดือนที่สามารถสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยเริ่มต้นที่ 15,000 บาทเท่านั้น กู้เงินออนไลน์ง่าย ๆ ผ่านแอพพลิเคชั่น Krungthai NEXT ได้ตลอดเวลาที่ต้องการเงินด่วน 

รีวิวสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย pantip สินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ 2567 

ถ้าพูดถึงสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระ หลายคนอาจจะไม่ได้คิดถึงสินเชื่อของธนาคารกรุงไทย ด้วยภาพลักษณ์ของธนาคารที่ดูเหมือนจะเข้าถึงการขอสินเชื่อยาก แต่สำหรับสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย สินเชื่อกรุงไทยใจป้ำกลับได้รับการรีวิวสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย pantip ว่าเป็นสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยที่สมัครง่าย ให้การอนุมัติไว และได้วงเงินสูง โดยผู้สมัครหลายคนได้ทำการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยแล้วผ่านการอนุมัติ เนื่องจากสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยสามารถสมัครได้แม้ไม่มีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารกรุงไทย ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือคนค้ำประกัน กู้ออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น Krungthai NEXT ได้ด้วยตัวเอง แถมยังเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงไทยได้ภายในแอพพลิเคชั่น Krungthai NEXT อีกด้วย อีกทั้งผู้สมัครบางคนที่ติดเครดิตบูโร ทางธนาคารกรุงไทยก็ให้ลูกค้าท่านนั้นสามารถยื่นสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย “สินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ” ได้เช่นกัน 

อาชีพอิสระอยากกู้สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยต้องรู้อะไรบ้าง? 

อย่างที่เราทราบกันดีว่า การเตรียมตัวเป็นขั้นตอนสำคัญของการขอสินเชื่อ ไม่ว่าจะเป็น การเตรียมเอกสารรายได้ รายการเดินบัญชีที่สม่ำเสมอ หรือการเช็คภาระหนี้ที่มีอยู่ของเรา และถ้าหากเราเตรียมตัวอย่างดี ก็มั่นใจได้เลยว่าแม้จะทำอาชีพอิสระ หรืออาชีพอิสระทำที่บ้าน ก็สามารถขอสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยได้เช่นกัน แต่หลายคนลืมคิดถึงการวางแผนเกี่ยวกับการผ่อนชำระ เช่น ตอนที่สมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย บางคนอยากจะผ่านการอนุมัติ อยากได้เงินเร็ว ๆ และไม่ได้วางแผนการผ่อนชำระ โดยเลือกการผ่อนชำระ 60 เดือน เพราะเห็นว่านาน ผ่อนต่อเดือนน้อย แต่ลองคิดดูว่าการผ่อน 60 เดือนจะมากกว่าเงินต้นขนาดไหน และหากต้องการเปลี่ยนการผ่อนชำระให้สั้นลงก็ไม่สามารถทำได้แล้ว ดังนั้นอาชีพอิสระอยากกู้สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยควรวางแผนทั้งก่อนเริ่มต้นขอสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ และวางแผนการผ่อนชำระด้วย 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส มีวงเงินสูง และดอกเบี้ยถูกมากๆ ล่าสุด
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดฐานเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนดฐานเงินเดือน
อายุผู้กู้
20 ปีเป็นต้นไป
วงเงินให้กู้
มากถึง 200,000 บาท
สินเชื่ออาชีพอิสระออมสิน เปิดให้ลงทะเบียนหลายรอบมาก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
9,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนดฐานเงินเดือน
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
วงเงินให้กู้
มากถึง 200,000 บาท
Scroll to Top