paydee

paydee

แอพ paydee ฟรีค่าธรรมเนียมในการกู้เงิน
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดฐานเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
วงเงินให้กู้
มากถึง 50,000 บาท

บริการกู้เงิน paydee (อัพเดตปี 2024)

paydee เป็นการให้ยืมเงินผ่านแอพในรูปแบบเงินกู้ออนไลน์โดยเป็นบริษัทสินเชื่อออนไลน์ของคนไทย ทาง app ยืมเงิน paydee มีสโลแกนว่าให้ทุกรายจ่ายเป็นเรื่องง่ายซึ่งสินเชื่อ paydee นี้สามารถสมัครได้ตลอด 24 ชั่วโมง และคำถามที่ว่า paydee อนุมัติกี่วัน คำตอบก็คือเมื่อส่งเอกสารครบถ้วนและถูกต้องจะได้การอนุมัติภายใน 1-3 วันนั่นเอง ทาง paydee มีอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 14-15% ต่อปี อีกทั้งแอพ paydee นี้ยังมีค่าธรรมเนียมในการทำรายการ 14-17% ต่อปี โดย paydee จะให้วงเงินในการกู้สูงสุดถึง 10,000 บาท ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกันหรือหลักประกัน ไม่เช็คเครดิตบูโรอีกด้วย และเมื่อเราทราบข้อมูลเบื้องต้นกันไปแล้วว่ากี่วันอนุมัติ คิดอัตราดอกเบี้ยยังไง หัวข้อถัดไปจะพาไปดูวิธีสมัคร paydee และบทสรุปความน่าเชื่อของแอพ paydee กัน

ขั้นตอนและวิธีสมัครของ paydee

ก่อนทราบวิธีสมัคร paydee นั้นเราต้องทราบถึงคุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัครสินเชื่อ paydee กันก่อนโดยอย่างแรกเลยคือผู้สมัคร paydee ต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 20 ปี รายได้ในแต่ละเดือนต้องไม่ต่ำกว่า 7,000 บาท สามารถสมัครได้ทุกอาชีพและทุกบัญชีธนาคาร เอกสารที่ต้องใช้ในการยืมเงินผ่านแอพในรูปแบบเงินกู้ออนไลน์นี้คือบัตรประจำตัวประชาชน สลิปแสดงรายได้ในแต่ละเดือนหรือหนังสือเดินบัญชี หน้าของสมุดบัญชี และในการสมัคร paydee ต้องมีสถานที่ประกอบอาชีพที่ติดต่อได้ และในขั้นตอนของการสมัคร app ยืมเงิน paydee นั้นอันดับแรกให้กดเข้าแอพและกดยอมรับเงื่อนไขต่อไปให้กดการลงทะเบียนเพื่อนสร้างบัญชี paydee หลังจากนั้นจะได้รับ sms ให้กรอกเลขตามที่ได้รับและกดตั้งรหัสผ่านแอพแล้วยืนยันเพียงเท่านี้ก็สมัครแอพ paydee ได้แล้ว

บทสรุปของ paydee ก่อนตัดสินใจสมัคร

เมื่อทราบข้อมูลเบื้องต้นกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในหัวข้อสำคัญมากเพราะจะเป็นบทสรุปของ paydee ถึงความน่าเชื่อถือ โดยคำถามที่มักพบส่วนใหญ่คือ paydee ถูกกฎหมายไหม?และมีความน่าเชื่อถือไหม? ซึ่งจากรีวิวต่างๆ อย่างเช่นแอพ paydee pantip และ YouTube โดยเสียงแตกเป็นสองฝั่งแต่ส่วนใหญ่จะให้ความเห็นตรงกันที่ว่าทางแอพ paydee ยังมีความน่าเชื่อถือที่ค่อนข้างน้อยอีกทั้งไม่ปลอดภัย 100% เพราะไม่มีการจดทะเบียนรับรอง ถึงแม้จะมีอัตราดอกเบี้ยที่ไม่สูงแต่ก็ไม่รับรองความปลอดภัยในเรื่องของดอกเบี้ย paydee มีการหักค่าธรรมเนียมการใช้บริการที่สูงในการทำรายการซึ่งไม่สอดคล้องกับตัวสินเชื่อที่อยู่ภายใต้การดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยอื่นๆ โดยหากสนใจสินเชื่อดีๆ ที่ได้รับรองความปลอดภัยในปี 2567 ก็ควรศึกษาและตัดสินใจเลือกให้ดีเพราะมีเงินกู้ออนไลน์เกิดขึ้นเป็นจำนวนมาก ควรตัดสินใจเลือกสินเชื่อที่มีความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือสูงเพื่อที่จะได้ไม่เสียทรัพย์สิน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส มีวงเงินสูง และดอกเบี้ยถูกมากๆ ล่าสุด
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดฐานเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนดฐานเงินเดือน
อายุผู้กู้
20 ปีเป็นต้นไป
วงเงินให้กู้
มากถึง 200,000 บาท
สินเชื่ออาชีพอิสระออมสิน เปิดให้ลงทะเบียนหลายรอบมาก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
9,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนดฐานเงินเดือน
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
วงเงินให้กู้
มากถึง 200,000 บาท
Scroll to Top