บัตรกดเงินสดออมสิน

บัตรกดเงินสดออมสิน

บัตรกดเงินสดธนาคารออมสินใช้ผ่อนของได้นานหลายงวด
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดฐานเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
วงเงินให้กู้
มากถึง 1,500,000 บาท

บัตรกดเงินสดออมสิน สินเชื่อบัตรกดเงินสดออนไลน์ สมัครง่าย

ต้องการสมัครบัตรกดเงินสดเพื่อการใช้งาน เลือกสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 30000 หรือสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 7,000 ออนไลน์ จากธนาคารออมสิน สินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสินที่มีวงเงินให้เลือกสมัครตามความต้องการของผู้ขอสินเชื่อ กับวงเงินอนุมัติไว้ สมัครได้ผ่านช่องทางออนไลน์ จะมีรายละเอียดประกอบการสมัครอย่างไรนั้น ติดตามอ่านกันได้เลย

บัตรกดเงินสดออมสินบัตรประเภทนี้มีรายละเอียดอย่างไรและวงเงินการอนุมัติเท่าไหร่

สินเชื่อบัตรกดเงินสดจากธนาคารออมสินมีจุดเด่นในเรื่องวงเงินทุนให้หมุนเวียนในการอุปโภคบริโภคตามความต้องการ โดยวงเงินบัตรกดเงินสดออมสินอนุมัติอยู่ที่รายละไม่เกิน 1,500,000 บาท หรือไม่เกิน 5 เท่าของฐานเงินเดือนผู้สมัคร

บัตรกดเงินสดออมสินฐานเงินเดือนขั้นต่ำของผู้สมัครอยู่ที่เท่าไหร่ สมัครใช้งานอย่างไร

บัตรกดเงินสดออมสินสมัครใช้งานได้ทุกอาชีพ ไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำ เจ้าของกิจการ รวมถึงอาชีพพ่อค้าแม่ค้าก็สมัครได้ อ้างอิงโดยฐานเงินเดือนขั้นต่ำในการอนุมัติสินเชื่อ หรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ สำหรับผู้ที่รายได้น้อยกว่า 300,000 บาท เงื่อนไขการอนุมัติให้ผ่าน ต้องเป็นผู้กู้สินเชื่อสูงสุดไม่เกิน 3 สถาบันการเงิน

บัตรกดเงินสดออมสินบัตรกดเงินสดอนุมัติไวหรือไม่ ระยะเวลาการอนุมัติอยู่ที่กี่วันทำการ

ระยะเวลาในการพิจารณาสินเชื่อ บัตรกดเงินสดออมสิน ธนาคารจะใช้เวลาในการตรวจสอบข้อมูลไม่เกิน 3-4 สัปดาห์ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความพร้อมของเอกสารและประวัติด้านการเงินของผู้สมัครบัตรกดเงินสดออมสิน หากข้อมูลตรงตามเกณฑ์บัตรกดเงินสดอนุมัติไว

สนใจสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน สมัครได้ที่ช่องทางไหนได้บ้างในปี 2024

สินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสิน สามารถงทะเบียนสมัครบัตรกดเงินสดออมสินออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ หรือที่สาขาของธนาคารออมสิน โดยเตรียมเอกสารประกอบการพิจารณาให้พร้อม เพื่อให้เป็นได้ตามเงื่อนไขและรับวงเงินพร้อมใช้ทันใจโดยโอนเข้าบัญชีธนาคารออมสิน หรือจะใช้งานผ่านแอพบัตรกดเงินสดออมสินก็สะดวก

บัตรกดเงินสดออมสินมีค่าธรรมเนียมในการกดเงินสดหรือไม่

บัตรกดเงินสดธนาคารออมสินไม่มีค่าธรรมเนียมในการกดเงินสด ไม่ว่าผู้สมัครบัตรกดเงินสดออมสินจะใช้งานด้านเบิกถอน หรือสมัครครั้งแรก ทางธนาคารก็ไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมในส่วนนี้ เรียกได้ว่าใช้งานฟรีตลอดชีพ

บัตรกดเงินสดออมสิน บัตรที่ตอบโจทย์ด้านกดเงินสดเพื่อการอุปโภคบริโภค สมัครได้ทุกอาชีพ และยังสะดวกในการสมัครบัตรกดเงินสดออมสินทั้งทางออนไลน์ และที่สาขาธนาคารออมสิน สำหรับในปี 2567 หากมีข้อสงสัยในการบัตรกดเงินสดออมสินโทร GSB Contact Center 1115 หรือ 0-2299-8000

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส มีวงเงินสูง และดอกเบี้ยถูกมากๆ ล่าสุด
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดฐานเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนดฐานเงินเดือน
อายุผู้กู้
20 ปีเป็นต้นไป
วงเงินให้กู้
มากถึง 200,000 บาท
สินเชื่ออาชีพอิสระออมสิน เปิดให้ลงทะเบียนหลายรอบมาก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
9,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนดฐานเงินเดือน
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
วงเงินให้กู้
มากถึง 200,000 บาท
Scroll to Top