สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์

สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์

สินเชื่อบุคคลไทยพาณิชย์คิดดอกเบี้ยถูกมากๆ ล่าสุด
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
วงเงินให้กู้
มากถึง 5 เท่าของรายได้

สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ดีอย่างไร

จากอัตราการเติบโตเศรษฐกิจของประเทศไทยที่ชะลอตัวลงอันเนื่องมาจากสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด19 ในช่วงที่ผ่านมา แม้ว่าภาครัฐจะยื่นมือเข้ามาให้ความช่วยเหลือประชาชนด้วยการพัฒนาและปล่อยมาตรการเยียวยาออกมาเพื่อช่วยเหลือคนกลุ่มนี้แต่ก็อาจจะไม่เพียงพอ จึงไม่ใช่รเื่องแปลกหากผู้ที่เดือดร้อนทางการเงินหรือสภาพคล่องทางการเงินได้รับผลกระทบจากพิษเศรษฐกิจจะเริ่มมองหาแหล่งเงินทุนสำรองเพื่อประคับประคองสถานภาพทางการเงินให้ผ่านพ้นวิกฤตนี้ไม่ได้อย่างราบรื่น สำหรับใครที่ประสบปัญหาดังกล่าวและกำลังตัดสินใจหาทางออกด้วยการพึ่งแหล่งเงินทุนนอกระบบที่มาพร้อมกับดอกเบี้ยเงินกู้สุดโหด เราขอแนะนำให้คุณเปลี่ยนความคิดไปได้เลย เนื่องจากในปี 2567 หรือปี 2024 นี้ธนาคารไทยพาณิชย์หรือ SCB ซึ่งเป็นหนึ่งในธนาคารพาณิชย์ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยได้ยื่นมือเข้ามาให้ความ่ชวยเหลือประชาชนด้วยการปล่อยสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ออกมาให้เลือกใช้บริการมากมายและหนึ่งในนั้นก็คือสินเชื่อที่ค่อนข้างได้รับความนิยมอย่างสินเชื่อส่วนบุคคล speedy loan ที่มาพร้อมกับวงเงินสินเชื่อมากถึง 5 เท่าของรายได้ สูงสุดถึงรายละ 5 ล้านบาท โดยข้อดีของสินเชื่อส่วนบุคคล scb speedy ไม่เพียงแค่เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุดที่มาพร้อมกับวงเงินอนุมัติสินเชื่อค่อนข้างสูงเท่านั้น ทางธนาคารยังเปิดโอกาสให้คุณสามารถขอสินเชื่อบุคคลไทยพาณิชย์ประเภทนี้ได้โดยไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์หรือหาคนมาค้ำประกันให้ยุ่งยาก อีกทั้งในส่วนของการเรียกเก็บดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ประเภทนี้ยังมาในรูปแบบอัตราดอกเบี้ยลดต้นลดดอกเริ่มต้นเพียงร้อยละ 18 ต่อปี เมื่อเทียบกับสินเชื่อประเภทเดียวกันจากธนาคารหรือสถาบันการเงินแห่งอื่นถือว่าดอกเบี้ยค่อนข้างน่าสนใจเลยทีเดียว ดังนั้นหากใครที่เดือดร้อนทางการเงินและไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งใคร การสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ speedy loan ก็อาจจะเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์สำหรับคุณ

การอนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ไม่ยากอย่างที่คิด

เชื่อว่าหลายคนในที่นี้ที่สนใจอยากสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ คุณก็คงอยากทราบว่าทางธนาคารกำหนดเงื่อนไขในการปล่อยสินเชื่อของธนาคารพาณิชย์อย่างไรหรือสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์อนุมัติกี่วัน ในส่วนของขั้นตอนการอนุมัติและพิจารณาวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ โดยปกติแล้วทางธนาคารจะพิจารณาจากคุณสมบัติและเอกสารประกอบการขอสินเชื่อป็นหลัก เพียงแค่คุณเป็นบุคคลทั่วไปที่มีอายุระหว่าง 20-65 ปีบริบูรณ์และมีรายได้หรือฐานเงินเดือนอย่างน้อย 15,000 บาทไม่ว่าคุณจะประกอบอาชีพรูปแบบใด คุณก็สามารถเตรียมเอกสารมาสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ที่สาขาหรือดำเนินการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ SCB EASY ได้เลย

ขอสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ออนไลน์ต้องทำอย่างไร

ในยุคที่เทคโนโลยีเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการใช้ชีวิตประจำวันของมนุษย์ ธนาคารไทยพาณิชย์ก็ได้นำความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีเข้ามาอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าที่สนใจอยากสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์สามารถดำเนินการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ SCB EASY โดยเข้าไปที่เมนูขอสินเชื่อและเลือกประเภทสินเชื่อที่ต้องการ จากนั้นให้คุณอ่านรายละเอียดเงื่อนไข กรอกข้อมูลส่วนตัวพร้อมทั้งแนบเอกสารประกอบการสมัครและกดยืนยันการลงทะเบียน เมื่อคุณดำเนินการเรียบร้อยแล้ว เจ้าหน้าที่จะตรวจสอบข้อมูลดังกล่าวประมาณ 2-5 วันทำการ หากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขและยื่นเอกสารครบถ้วนก็เตรียมตัวรอฟังข่าวดีได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส มีวงเงินสูง และดอกเบี้ยถูกมากๆ ล่าสุด
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดฐานเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนดฐานเงินเดือน
อายุผู้กู้
20 ปีเป็นต้นไป
วงเงินให้กู้
มากถึง 200,000 บาท
สินเชื่ออาชีพอิสระออมสิน เปิดให้ลงทะเบียนหลายรอบมาก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
9,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนดฐานเงินเดือน
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
วงเงินให้กู้
มากถึง 200,000 บาท
Scroll to Top