สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์

สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์

สินเชื่อไทยพาณิชย์อาชีพอิสระตอบโจทย์พ่อค้าแม่ค้าทุกคน
ฐานเงินเดือนผู้กู้
10,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-65 ปี
วงเงินให้กู้
มากถึง 2,000,000 บาท

อาชีพอิสระอยากกู้เงิน สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ 2024

อาชีพอิสระเป็นอาชีพที่มีรายได้ต่อเดือนไม่แน่นอน เช่น คนที่ทำฟรีแลนซ์ อาชีพที่ทำที่บ้าน พ่อค้าแม่ค้า หรือผู้ประกอบการรายย่อย ซึ่งเป็นอาชีพที่ไม่มีสลิปเงินเดือนซึ่งหลักฐานทางการเงินที่สำคัญในการขอสินเชื่อ แต่น่าดีใจที่ธนาคารไทยพาณิชย์มีสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ที่เหมาะสำหรับอาชีพอิสระอย่างเช่นผู้ประกอบการรายย่อย ฟรีแลนซ์ หรือคนที่ไม่มีสลิปเงินเดือนให้สามารถสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ SCB EASY ได้ด้วยตัวเอง

แม้ธนาคารไทยพาณิชย์จะมีสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์สำหรับคนที่ไม่มีไม่มีสลิปเงินเดือน แต่อาชีพอิสระก็ต้องข้อมูลสินเชื่อเพื่อจะเตรียมเอกสารสำคัญสำหรับการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ด้วย บทความนี้เราจะมาพูดถึงสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ว่ามีอะไรน่าสนใจสำหรับอาชีพอิสระบ้าง? 

สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์มีอะไรบ้าง? 2024 

ธนาคารไทยพาณิชย์มีข้อมูลสินเชื่อเกี่ยวกับสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ให้เลือกตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็น สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อเพื่อผู้ประกอบการ และสินเชื่อบ้าน โดยเราจะมาดูข้อมูลสินเชื่อของทั้ง 3 ประเภท ว่ามีสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ไหนที่เหมาะกับเรา 

  1. สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ สินเชื่อที่สมัครได้โดยไม่มีสลิปเงินเดือน ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน ใช้เอกสารแสดงรายได้ หรือเอกสารใบทะเบียนการเสียภาษีมูลค่าเพิ่ม (ทวิ 50) แทนสลิปเงินเดือน เนื่องจากสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ต้องการเอกสารเพื่อแสดงแหล่งที่มาของรายได้อย่างชัดเจน 
  2. สินเชื่อเพื่อผู้ประกอบการ สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ ไม่ต้องใช้เอกสาร หากผู้ประกอบการมีบัญชีกับธนาคารไทยพาณิชย์อยู่แล้ว เหมาะกับพ่อค้าแม่ค้า ผู้ประกอบการรายย่อย สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกัน 
  3. สินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถ โดยการใช้บ้านและรถเป็นหลักประกันในการขอสินเชื่อ อาชีพไหนก็สมัครได้

รีวิวสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระ สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ pantip 

อย่างที่กล่าวไปแล้วว่าสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์มีสินเชื่อที่เหมาะกับคนทำอาชีพอิสระ ผู้ประกอบการ รวมทั้งพ่อค้าแม่ค้า โดยมีสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ให้เลือก 3 ประเภท คือ สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อสำหรับผู้ประกอบการ และสินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถ ซึ่งคนที่เคยสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์อาชีพอิสระก็ได้รีวิวสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ pantip ว่า หากเอกสารแสดงรายได้ครบ เช่น ใบทะเบียนการเสียภาษีมูลค่าเพิ่ม (ทวิ 50) สำหรับอาชีพอิสระ เตรียมสำเนาบัญชีเงินฝากย้อนหลัง 6 เดือนซึ่งเป็นบัญชีส่วนตัว (อาชีพอิสระที่ได้รับเป็นเงินสดแนะนำให้ฝากเงินเข้าบัญชีแล้วค่อยถอนออกมาใช้จ่าย)  และมีคุณสมบัติตามที่สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ได้กำหนด ก็สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ SCB EASY ผ่านแน่นอน 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส มีวงเงินสูง และดอกเบี้ยถูกมากๆ ล่าสุด
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดฐานเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนดฐานเงินเดือน
อายุผู้กู้
20 ปีเป็นต้นไป
วงเงินให้กู้
มากถึง 200,000 บาท
สินเชื่ออาชีพอิสระออมสิน เปิดให้ลงทะเบียนหลายรอบมาก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
9,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนดฐานเงินเดือน
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
วงเงินให้กู้
มากถึง 200,000 บาท
Scroll to Top