Umay Plus

Umay Plus

บัตรกดเงินสด Umay Plus พร้อมให้วงเงินสูงมากๆ
ฐานเงินเดือนผู้กู้
7,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-55 ปี
วงเงินให้กู้
มากถึง 5 เท่าของรายได้

Umay Plus กดเงินสดก็สะดวก วงเงินพร้อมใช้งาน

สมัครบัตรกดเงินสด วงเงินอนุมัติไว เลือกสมัครบัตร Umay Plus บัตร Umay Plus ที่มาพร้อมกับวงเงินสินเชื่อพร้อมใช้ รวมถึงดอกเบี้ยการใช้งานแบบลดต้นลดดอก มีให้เลือกหลายประเภทตามความประโยชน์ด้านการใช้จ่ายของผู้สมัคร เห็นแบบนี้แล้วคงอยากรู้กันแล้วว่า บัตร Umay Plus นั้นมีข้อมูลที่น่าสนใจอย่างไร ติดตามอ่านกันได้ในบทความนี้เลย

Umay Plusมีจุดเด่นอย่างไร

Umay Plus บัตรกดเงินสดจากบริษัทยูเมะพลัส หรือจะใช้ผ่อนสินค้าก็สะดวก โดยบัตรประเภทมีด้วยกัน 2 แบบคือ บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส และบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส พรีเมียร์ ซึ่งทั้ง 2 แบบนี้สามารถนำไปเป็นบัตรผ่อนสินค้าได้ ในร้านค้าเครืออีซี่บาย หรือจะกดเงินสดก็ทันใจผ่านตู้เอทีเอ็มได้ทุกธนาคาร

Umay Plusมีวิธีสมัครยูเมะพลัสให้ผ่าน

บัตรกดเงินสด Umay Plus สมัครให้ผ่านไม่ยุ่งยาก ด้วยการสมัครผ่านช่องทางออนไลน์เพียงผู้สมัครกรอกข้อมูล และตรงตามเกณฑ์ตามที่Umay Plusกำหนด รวมถึงไม่มีหนี้สินเกินตัวจนผู้อนุมัติเห็นถึงการขาดสภาพคล่องเกินไป การอนุมัติให้ผ่านก็ไม่ใช่เรื่องที่ยากสามารถรับวงเงินUmay Plusพร้อมใช้ได้แล้ว

Umay Plus บัตรกดเงินสด Umay Plus เบิกถอนเงินสดได้ที่เท่าไหร่

สำหรับการเบิกถอนเงินสด Umay Plus สามารถกดเงินสดได้ที่ตู้เอทีเอ็มยูเมะพลัส โดยขั้นต่ำการกดอยู่ที่ 20 บาท และกดได้สูงสุดไม่เกิน 100,000 บาท หากเป็นตู้ต่างธนาคารขั้นต่ำของการกดอยู่ที่ 100 บาท และสูงสุดไม่เกิน 20,000 บาทต่อครั้ง ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นกับวงเงินยูเมะพลัสของผู้สมัครด้วย โดยทุกครั้งของการกดเงินสดจะมีค่าธรรมเนียมอยู่ที่ 13 บาทต่อการทำรายการ

สมัครบัตรUmay Plus Umay Plus ดอกเบี้ยการใช้งานบัตรอยู่ที่เท่าไหร่

อัตราดอกเบี้ยยูเมะพลัสไม่เกิน 25% ต่อปี และบัตรกดเงินสดยูเมพพลัส พรีเมียร์เริ่มต้นที่ 19.8% ต่อปี หรือสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี แบบลดต้นลดดอก ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการใช้งานและเงื่อนไขที่ Umay Plus กำหนด

สมัคร umay plus สามารถใช้บัตร Umay Plus ผ่อนชำระสินค้าได้ที่ไหนบ้าง

ผู้สมัครสามารถใช้งานได้ที่ร้านค้าชั้นนำ อย่าง เพาเวอร์บาย สนามทีวี ทรูช็อป หรือร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ Umay Plus เพื่อให้ใช้งานได้

สมัครบัตร Umay Plus วงเงินยูเมะพลัสไม่พอใช้ ขอวงเงินUmay Plus เพิ่มอย่างไร

หากสมัครUmay Plus สินเชื่อวงเงินไม่พอใช้ สามารถขอวงเงินยูเมะพลัสเพิ่มได้ที่ช่องทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ Umay Plus และแอพพลิเคชั่น Umay Plus หรือจะส่งเอกสารด้วยตนเองได้ที่Umay Plus สาขาใกล้บ้าน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Umay Plus ได้ที่ไหนบ้าง

ผู้สนใจสมัครใช้งาน สามารถสอบถามได้ที่ Umay Plus สาขาใกล้บ้าน หรือโทรสอบถาม Umay Plus ได้ที่เบอร์โทร 092-274-6620

สำหรับใครที่กำลังลังเลว่าบัตร Umay Plus ดีไหมนั้น จากข้อมูลที่นำมาประกอบการพิจารณาสมัครบัตร Umay Plusนี้ ต้องบอกเลยว่าน่าสนใจไม่น้อย และแน่นอนว่าทุกครั้งของการขอสินเชื่อ คือการที่เราเริ่มมีหนี้สิน ฉะนั้นควรใช้จ่ายอย่างระมัดระวัง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส มีวงเงินสูง และดอกเบี้ยถูกมากๆ ล่าสุด
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดฐานเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนดฐานเงินเดือน
อายุผู้กู้
20 ปีเป็นต้นไป
วงเงินให้กู้
มากถึง 200,000 บาท
สินเชื่ออาชีพอิสระออมสิน เปิดให้ลงทะเบียนหลายรอบมาก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
9,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนดฐานเงินเดือน
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
วงเงินให้กู้
มากถึง 200,000 บาท
Scroll to Top