ธนาคาร ธกส

สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส มีวงเงินสูง และดอกเบี้ยถูกมากๆ ล่าสุด
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดฐานเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนดฐานเงินเดือน
อายุผู้กู้
20 ปีเป็นต้นไป
วงเงินให้กู้
มากถึง 200,000 บาท
ธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุดวันนี้พร้อมให้เงินลูกค้าที่ยื่นกู้
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดฐานเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนดฐานเงินเดือน
อายุผู้กู้
20 ปีเป็นต้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนดวงเงิน
a-mobile ธกสแอพธุรกรรมออนไลน์ใช้งานง่าย
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดฐานเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนดฐานเงินเดือน
อายุผู้กู้
15 ปีเป็นต้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนดวงเงิน

ธนาคาร ธกส ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร

ถ้าพูดถึงธนาคาร ธกส หลายคนก็คงรู้ว่าจุดเด่นคือการเป็นธนาคารที่ออกแบบมาสำหรับเกษตรกร และผู้ที่ดำเนินอาชีพเกี่ยวข้องกับกสิกรรม ซึ่งมีทั้งความช่วยเหลือในกรณีที่เกิดผลกระทบทางเศรษฐกิจ หรือในกรณีทั่วๆ ไป ก็สามารถใช้บริการธนาคาร หรือสินเชื่อธนาคาร ธกสได้เสมอ

  ธนาคารแห่งนี้มุ่งมั่นที่จะดูแลประชาชนคนไทย โดยเฉพาะอาชีพเกษตรกร ซึ่งถือเป็นอาชีพหลัก และเป็นอาชีพที่ขับเคลื่อนประเทศไทยตั้งแต่อดีตมาจนถึงปัจจุบัน

ชื่อเต็มธนาคาร ธกส คืออะไร

  ชื่อเต็มธนาคาร ธกส คือ ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร และจากชื่อก็พอจะรู้ได้เลยว่า ธนาคารแห่งนี้มุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือภาระทางการเงินของเกษตรกร รวมไปถึงสหกรณ์การเกษตรอย่างแท้จริง ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่ธนาคาร ธกส มีก็ไม่แตกต่างไปจากธนาคารไทยพาณิชย์อื่นๆ เลย  ซึ่งถือว่าครบถ้วนตามที่ควรจะเป็น

ผลิตภัณฑ์ของธนาคาร ธกส

ไม่ว่าคุณต้องการที่จะเข้ามาทำธุรกรรมในการฝากถอนโอนเงิน หรือจะเป็นการขกู้เงิน ธกส, ขอเงินลงทุน, ขอสินเชื่อธนาคาร ธกส รวมไปถึงการทำธุรกรรมที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศ, สลากออมทรัพย์ หรือแม้กระทั่งลงทะเบียนโครงการรัฐบาลเพื่อรับเช็คเงิน ธกส ซึ่งล้วนแต่เป็นกิจกรรมที่จำเป็นจะต้องดำเนินการกับธนาคารที่อยู่ภายใต้การดูแลของรัฐบาล และพร้อมที่จะให้ความร่วมมือในจุดนี้ด้วย

  ธนาคาร ธกส จะมีเจ้าหน้าที่ในแต่ละฝ่าย ที่จะเข้ามาช่วยดูแลลูกค้าให้สามารถที่จะได้ใช้บริการอย่างที่ต้องการได้ตลอดเวลา และอำนวยความสะดวกให้ลูกค้า ไม่ว่าต้องการได้รับความช่วยเหลือในรูปแบบใดหรือไม่ว่าคุณจะเป็นลูกค้าในกลุ่มใดก็ตาม สามารถที่จะเข้ามาติดต่อและเปิดบัญชี ธกส ได้ง่ายมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

ติดต่อธนาคาร ธกส

ในเรื่องของการติดต่อธนาคาร ธกส วิธีที่ง่ายที่สุด คือ การเดินทางไปที่ธนาคาร ธกส ในห้าง หรือธกส สาขาอื่นทุกสาขา ได้ตั้งแต่วันจันทร์ถึงศุกร์ เวลา 8:30 น – 17:30 น เป็นต้นไป หรือจะติดต่อผ่าน Call Center ของธนาคาร เพื่อสอบถามข้อมูลล่วงหน้าก็ได้เช่นเดียวกัน 

นอกจากนี้ ยังมีช่องทางติดต่อทางอินเตอร์เน็ต ไม่ว่าจะเป็นแอพ ธกส, เว็บไซต์ของธกส., Facebook ของ ธ.ก.ส ทั้งหมดนี้ก็จะมีแอดมินที่คอยตอบข้อสอบถาม สำหรับลูกค้าที่ต้องการที่จะได้รับคำตอบทางออนไลน์เช่นเดียวกัน

สุดท้ายแล้วธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ไม่ได้มุ่งมั่นทำเพื่ออาชีพทางการเกษตรเท่านั้น แต่ก็ได้มีการขยายความช่วยเหลือไปยังธุรกิจอื่นๆ ด้วย ซึ่งทั้งหมดนี้ก็เป็นวัตถุประสงค์การดำเนินงานของธนาคาร ธกส เพื่อจะช่วยให้คนไทยมีชีวิตที่ดีขึ้นกว่าเดิม, มีอาชีพที่มั่นคง, สร้างโอกาสในการพัฒนาตนเอง และมีฐานะทางการเงินที่เข้มแข็ง เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของคนในชาติได้นั่นเอง

Scroll to Top