โรงรับจํานํา easy money

โรงรับจํานํา easy money พร้อมรับสินค้าถูกกฎหมายต่างๆ ได้เงินจริง
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดฐานเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนดอายุ
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนดวงเงิน

จุดเด่นโรงรับจํานํา easy money ที่ไม่ใช่แค่โรงรับจำนำ

หลายคนก็คงจะคุ้นเคยและคุ้นตากับภาพโรงรับจํานํากันเป็นอย่างดีกับอาคารเก่า ๆ เมื่อเข้าไปด้านในแล้วก็จะเห็นลูกกรงที่กั้นระหว่างคนเอาของไปจำนำและคนรับจำนำ ซึ่งบรรยากาศก็ดูรู้สึกวังเวงทึบ ๆ ไม่โล่งโปร่งเท่าที่ควร แต่ถ้าหากใครที่เข้ามาจำนำสินค้าที่โรงรับจํานํา easy money แล้วต้องบอกเลยว่าลบภาพจำของโรงรับจำนำในรูปแบบเดิม ๆ ไปได้เลย เพราะบรรยากาศและสถานที่นั้นจะแตกต่างจากโรงรับจํานําทั่วไปอย่างสิ้นเชิง ซึ่งโรงรับจํานําอีซี่มันนี่เมื่อเข้าไปใช้บริการด้านในแล้วบรรยากาศให้เรารู้สึกราวกับว่าเรากำลังมาใช้บริการ easy money เงินด่วนของธนาคารเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นเคาน์เตอร์บริการที่ใช้ระบบจัดคิวอัตโนมัติ และใช้กระจกโปร่งใสแทนลูกกรงตลอดจนพนักงานที่ easy money ก็แต่งชุดยูนิฟอร์มที่คอยต้อนรับและบริการอย่างเป็นมิตร

ทั้งนี้โรงรับจํานํา easy money ยังมีเทคโนโลยีที่ทันสมัยในการให้บริการเพื่อเพิ่มความถูกต้องแม่นยำให้กับคนที่มาใช้บริการด้วยแอพพลิเคชั่น Easy Smart เพื่อใช้ในการส่งดอกเบี้ยออนไลน์และเข้าถึงง่ายสะดวก นอกจากนั้นแล้วโรงรับจํานํา easy money ยังมีระบบจัดการเก็บรักษาทรัพย์อย่างดีในห้องมั่นคงที่มีระบบการรักษาความปลอดภัยเทียบเท่าธนาคารชั้นนำกันเลยทีเดียว

โรงรับจํานํา easy money รับจำนำอะไรบ้าง

หลายคนก็คงอยากจะรู้แล้วว่า easy money รับจํานําอะไรบ้างเราไปดูกันเลย สำหรับโรงรับจํานํา easy money นั้นมีบริการจำนำทรัพย์ที่ไม่ต้องขึ้นทะเบียนและสามารถที่จะเปลี่ยนเป็นเงินสดได้เร็ว ซึ่งก็มีทั้งการรับจำนำเพชร รับจำนำทองคำ รับจำนำแหวนเพชร รับจำนำสินค้าแบรนด์เนม รับจำนำนาฬิกา ตลอดจนโทรศัพท์มือถือและกระเป๋าแบรนด์เนมรวมไปถึงทรัพย์สินอื่น ๆ โดยให้ราคาสูง ซึ่งดอกเบี้ยที่โรงรับจํานํา easy money นั้นก็เป็นไปตามดอกเบี้ยโรงรับจำนำที่กฎหมายกำหนด นอกจากนั้นแล้วโรงรับจํานํา easy money ยังมีบริการ easy money ของหลุดจํานําซึ่งเป็นศูนย์รวมสินค้าแบรนด์เนมมือสองของแท้ที่มีสินค้าให้เลือกซื้อมากมายหลากหลายแบรนด์ดังโดยมีโปรโมชั่นจัดเต็มในทุกเดือนรับประกันว่าเมื่อซื้อสินค้ามือสองจาก easy money ของหลุดจํานํานี้จะได้ของแท้คุณภาพดีและราคาถูกอย่างแน่นอน

ช่องทางติดต่อโรงรับจํานํา easy money 

ช่องทางในการติดต่อโรงรับจํานํา easy money ได้ทางไหนบ้าง โรงรับจํานําปิดกี่โมงและโรงรับจํานําเปิดกี่โมงไปดูกัน เราสามารถจะติดต่อโรงรับจํานํา easy money ใกล้ฉัน เพราะปัจจุบันโรงรับจํานํา easy money ได้มีการขยายสาขาไปทั่วประเทศ โดยเวลาทำการเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 8.00-17.00 น. หยุดวันนักขัตฤกษ์และวันหยุดประจำปีของบริษัทและสามารถที่จะเลือกช็อป easy money ของหลุดจํานําได้ที่ easy money shop online หรือสามารถที่จะโทร.สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ โทร. 02-113-1123 

Scroll to Top